Cùng soi game mới Manga H5 của VNG trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

manga h5 vốn là một tựa game đa nền, cho phép game thủ chơi trực tiếp trên Web lẫn trên các thiết bị di động. Điều đặc biệt hơn rằng ngay cả khi chơi trên di động thì game thủ cũng chỉ cần vào thẳng game thông qua trình duyệt Web, không cần phải cài đặt.

Vào ngày hôm nay 01/02, tựa game online Manga H5 đã chính thức mở cửa đón người chơi. Cần chú ý rằng đây đã là phiên bản chính thức của game, mở cửa rộng rãi và không reset nhân vật.

Cùng soi game mới Manga H5 của VNG trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Manga H5 vốn là một tựa game đa nền, cho phép game thủ chơi trực tiếp trên Web lẫn trên các thiết bị di động. Điều đặc biệt hơn rằng ngay cả khi chơi trên di động thì game thủ cũng chỉ cần vào thẳng game thông qua trình duyệt Web, không cần phải cài đặt.

Về tổng thể, Manga H5 là một tựa game online thuộc thể loại nhập vai, thẻ tướng. Lố chơi trong game tương đối đơn giản và quen thuộc khi giới thiệu lối đánh turn-base, dàn trận. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo hàng. Khi tích đủ nộ khí, nhân vật sẽ có thể tung ra các skill đặc biệt.

Cùng soi game mới Manga H5 của VNG trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Lối chơi trong Manga H5 không có quá nhiều nét đặc biệt và mang mô típ quen thuộc của dòng game thẻ tướng. Hơn thế nữa, nhờ hệ thống Auto mà việc trải nghiệm game trở nên cực đơn giản, game thủ không phải điều khiển quá nhiều mà chỉ thường xoay quanh việc nâng cấp cho nhân vật, sau đó đi đánh phụ bản...

Dù vậy, khi chơi lên đến level cao thì với độ khó của phụ bản tăng dần, người chơi sẽ dần phải động não, chú ý sắp xếp đội hình sao cho hợp lý, tận dụng hết khả năng của các nhân vật. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ cần phải chú ý vượt phụ bản để tận tụng tốt nhất lượng điểm thể lực mỗi ngày của mình.

Cùng soi game mới Manga H5 của VNG trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3
Cùng soi game mới Manga H5 của VNG trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4

Điểm nhấn của Manga H5 đến từ việc quy tụ dàn nhân vật chính đến từ trong truyện tranh. Thật vậy, các nhân vật mà người chơi có thể chiêu mộ đều được chọn lọc ra từ các bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng, lấy ví dụ như Naruto, Luffy... Tất nhiên, hệ thống skill cũng như sức mạnh, phong cách chiến đấu của nhân vật cũng được mô phỏng lại giống như trong truyện.

Cùng soi game mới Manga H5 của VNG trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5

Với lối chơi tương đối casual thì nhìn chung, Manga H5 phù hợp với các game thủ ưa thích thể loại game đơn giản, ít tốn thời gian và không cần phải điều khiển nhiều.

Trang chủ: https://h5.360game.vn/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI