Cụ ông 83 tuổi vẫn chơi game 3 tiếng mỗi ngày, đã chơi và xóa hơn 500 game

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Có lẽ tuổi tác không là vấn đề với một số trường hợp người cao tuổi. Dù đã 83 tuổi song cụ ông này vẫn chiến game đều đặn 3 giờ mỗi ngày. Cụ đã cài và xóa hơn 500 game.

Câu chuyện khiến nhiều người ngạc nhiên về sự bền bỉ, dai sức dù ở tuổi "xưa nay hiếm". Cụ ông có tên Yang Binglin chính là một ví dụ điển hình. Năm nay bước sang tuổi 83 nhưng hàng ngày cụ vẫn chơi game Giải trí đều đặn.

Cụ ông 83 tuổi vẫn chơi game 3 tiếng mỗi ngày, đã chơi và xóa hơn 500 game - ảnh 1

Cụ Yang Binglin nghỉ hưu từ năm 1988 và kể từ thời gian đó cụ dành cho việc chơi game, lấy đó làm thú vui tiêu khiển tuổi già. Đã 20 năm trôi qua, đến nay cụ ông vẫn chưa muốn "nghỉ ngơi".

Cụ ông 83 tuổi vẫn chơi game 3 tiếng mỗi ngày, đã chơi và xóa hơn 500 game - ảnh 2

Yang Binglin có lẽ là cụ ông chơi nhiều game nhất với hơn 500 trò các loại. Những game cụ ông này yêu thích toàn game "hầm hố" như Far Cry, Tomb Raider, Slient Hill (game kinh dị)…

Cụ ông 83 tuổi vẫn chơi game 3 tiếng mỗi ngày, đã chơi và xóa hơn 500 game - ảnh 3

Dù tuổi cao nhưng độ đam mê của cụ vẫn cực lớn, có khi chơi mà quên ăn bỏ bữa là chuyện thường. Yang Binglin chia sẻ chơi game giúp cụ thấy thoải mái và yêu đời hơn, còn giúp mình hiểu được thế thái nhân tình, sống thiện hơn.

Cụ ông 83 tuổi vẫn chơi game 3 tiếng mỗi ngày, đã chơi và xóa hơn 500 game - ảnh 4

Không nhiều những trường hợp người cao tuổi đam mê trò chơi điện tử như cụ Yang Binglin. Chúc cụ luôn có một sức khỏe tốt để sống cùng đam mê.


>> Thánh địa 18+ dành cho game thủ sở hữu nhiều bí mật thú vị, ai cũng muốn ghé qua một lần

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

cụ ông,

chơi game,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI