Cosplay Kawaii tuyệt đẹp đủ sức đốn tim bất cứ game thủ nào

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Dưới đây là một bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp theo phong cách Kawaii, chắc chắn vẻ đáng yêu, xinh xắn nhưng cũng không kém phần gợi cảm của cô nàng dưới đây sẽ đủ sức đốn tim bất cứ game thủ nào.

Nóng mắt với cosplay Free Fire đến từ người đẹp Thái Tangmay PhornphimolLại nóng mắt với cosplay cô nàng 2B "hở bạo" trong Nier: AutomataChết cười với thánh cosplay giá rẻ Thái Lan vào vai các vị tướng trong Overwatch

“Kawaii” là từ cửa miệng của các thiếu nữ Nhật Bản ngày nay, cụm từ này đã xuất hiện trong văn hóa Nhật Bản từ lâu đời dưới dạng một từ cổ – với “ka” (khả) và waii (ái) – ghép lại thành “khả ái”, nghĩa là đáng yêu, đáng mến. Nghĩa gốc của “kawaii” dùng để chỉ những gì nhỏ nhắn, dễ thương, màu sắc tươi tắn đem lại cảm giác trong sáng và vui nhộn, thường gắn liền với hình ảnh các loài động vật đáng yêu, trẻ em hay những nhân vật cổ tích, hoạt hình xinh xắn…

Dưới đây là một bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp theo phong cách Kawaii, chắc chắn vẻ đáng yêu, xinh xắn nhưng cũng không kém phần gợi cảm của cô nàng dưới đây sẽ đủ sức đốn tim bất cứ game thủ nào:

Cosplay Kawaii tuyệt đẹp đủ sức đốn tim bất cứ game thủ nào - ảnh 1
Cosplay Kawaii tuyệt đẹp đủ sức đốn tim bất cứ game thủ nào - ảnh 2
Cosplay Kawaii tuyệt đẹp đủ sức đốn tim bất cứ game thủ nào - ảnh 3
Cosplay Kawaii tuyệt đẹp đủ sức đốn tim bất cứ game thủ nào - ảnh 4
Cosplay Kawaii tuyệt đẹp đủ sức đốn tim bất cứ game thủ nào - ảnh 5
Cosplay Kawaii tuyệt đẹp đủ sức đốn tim bất cứ game thủ nào - ảnh 6
Cosplay Kawaii tuyệt đẹp đủ sức đốn tim bất cứ game thủ nào - ảnh 7

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI