Cosplay Date A Live tuyệt đẹp mà bạn không thể không ngợi khen

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng Mio Takamiya trong Date A Live.

Cosplay Saber "ngực khủng" khiến fan hâm mộ không khỏi nóng mắtCùng ngắm cosplay PUBG theo phong cách loli cực đáng yêuCùng ngắm cosplay Manh Vũ OL cực gợi cảm đến từ người đẹp Hạ Mỹ Tương

date a live là một light novel của Nhật Bản, được viết bởi Tachibana Kōshi và minh họa bởi Tsunako. Bộ phim được phát sóng trên truyền hình từ ngày 6 tháng 4 cho đến ngày 22 tháng 6 năm 2013. Điều đáng chú ý rằng Date A Live đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các fan hâm mộ không chỉ tại Nhật Bản, mà trên toàn thế giới.

Cốt truyện của Date A Live có phần khá Echi khi xoay quanh anh chàng Itsuka Shidou, một học sinh trung học bình thường nhưng vô tình bắt gặp được nữ tinh linh xinh đẹp Yatogami Tohka, qua đó bắt đầu cuộc hành trình đầy thử thách của mình.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng Mio Takamiya trong Date A Live:

Cosplay Date A Live tuyệt đẹp mà bạn không thể không ngợi khen - ảnh 1
Cosplay Date A Live tuyệt đẹp mà bạn không thể không ngợi khen - ảnh 2
Cosplay Date A Live tuyệt đẹp mà bạn không thể không ngợi khen - ảnh 3
Cosplay Date A Live tuyệt đẹp mà bạn không thể không ngợi khen - ảnh 4
Cosplay Date A Live tuyệt đẹp mà bạn không thể không ngợi khen - ảnh 5
Cosplay Date A Live tuyệt đẹp mà bạn không thể không ngợi khen - ảnh 6

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI