Contra Online chính thức dừng cuộc chơi, tạm biệt một cái tên huyền thoại

Cô gái bóc phốt |

Sau hơn một năm gắn bó, Contra Online đã nói lời chào từ biệt với game thủ, chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam kể từ ngày 30/11.

Contra Online là một tựa game mobile bắn súng của 360game, chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng ngày 15/10/2015. Là một sản phẩm của Tencent với đồ hoạ 3D đáng yêu, thiết kế nhân vật vui nhộn, dù không giống như huyền thoại Contra đã từng chơi nhưng game vẫn thu hút game thủ với lối chơi gần giống với Gunny.

Contra Online chính thức dừng cuộc chơi, tạm biệt một cái tên huyền thoại - ảnh 1

Không thuần theo thể loại bắn súng, Contra Online "lai tạp" nhiều yếu tố nhập vai hơn cả. Đơn cử, khi tham gia vào game, người chơi sẽ vượt ải, làm nhiệm vụ để tích lũy kinh nghiệm, tiền và tài nguyển, vật phẩm để mua sắm, nâng cấp trang bị (súng, quần, áo, mũ, vật phẩm hỗ trợ...).

Sau hơn một năm ra mắt, hôm qua, Contra Online đã ra thông báo chính thức ngừng phát hành tựa game này vào lúc 10h hôm nay ngày 30/11. Theo đó, trong khoảng thời gian gần đây, Contra Online ít được đổi mới và không tạo ra tính đột phá cho trò chơi.

Contra Online chính thức dừng cuộc chơi, tạm biệt một cái tên huyền thoại - ảnh 2

Bên cạnh đó, việc game vắng bóng chế độ thi đấu người với người, phần lớn hoạt động chỉ xoay quanh hoạt động vượt ải cho đến khi hết số lượt đi trong ngày thì thôi. Vì vậy không thể giữ chân được người chơi trong một thời gian dài.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game onlinecủa GameN

Tuy nhiên, vẫn có nhiều game thủ hiện gắn bó với game không hài lòng khi NPH không đề cập đến bất kỳ sự đền bù nào khi đóng cửa game. Dù được game thủ đánh giá là game hay và đẹp, khá phù hợp với khẩu vị của game thủ nhiều lứa tuổi nhưng ban điều hành game lại làm game thủ thất vọng.

Contra Online chính thức dừng cuộc chơi, tạm biệt một cái tên huyền thoại - ảnh 3

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, Contra Online khó thoát khỏi quy luật đào thải khắc nghiệt của thị trường game. Sự kết thúc của một tựa game cũ sẽ là sự khởi đầu cho một tựa game mới.

Trang chủ: http://contra.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Contra3d

>>>Không phải cao thủ TOP 1 toàn server VLTK Mobile, game thủ này vẫn lên được quân hàm Chí Tôn đầu tiên

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google