Cộng đồng đua nhau trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vì nhớ VLTK xưa

Phụng Sồ |

Tuần vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) là cái tên gây chú ý và được nhiều người đam mê dòng game kiếm hiệp mong đợi nhất. Chính vì vậy tại thời điểm mở cửa đã có rất nhiều game thủ đổ xô vào trải nghiệm. NPH VNG đã mở thêm máy chủ để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và khám phá của số đông game thủ thích hoài cổ, muốn sống lại thời hoàng kim của VLTK xưa trên mọi nền tảng, mọi thiết bị.

Cộng đồng đua nhau trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vì nhớ VLTK xưa - ảnh 1

Cộng đồng đua nhau trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vì nhớ VLTK xưa - ảnh 2

Bằng việc chắt lọc những tính năng đặc sắc của dòng game nhập vai kiếm hiệp kinh điển mà NPH VNG đã từng ra mắt tại làng game Việt trong suốt thời gian dài, VLTK H5 đã tái hiện gần như đầy đủ những thứ mà bất kỳ fan game dòng này đều phải say mê khám phá.

Và trên nền đồ họa có vẻ cổ điển đó thì game online VLTK H5 còn có nhiều tính năng nổi trội khác rất được lòng những ai mê game nhập vai xưa như hệ thống Ngũ Hành áp dụng cho cả chỉ số nhân vật, quái vật và trang bị. Theo đó các thuộc tính ẩn được kích hoạt theo quy luật, tương sinh tương khắc rõ rệt. Còn với hệ thống võ học, nội công, trang bị kích hoạt ngũ hành giúp người chơi có đến hàng chục cách thức để build nhân vật.

Cộng đồng đua nhau trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vì nhớ VLTK xưa - ảnh 3

Thẳng thắn mà nói VLTK H5 là một game nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng mang phong cách xưa cũ, gợi nhớ lại mô thức chơi của những game MMOPRG kinh điển từ cách đây 5-10 năm trước. Theo đó trò chơi sử dụng phong cách đồ họa 2D khá đơn giản, hệ thống nhân vật, quái vật, NPC tạo cảm giác thân quen với những ai từng chơi qua dòng game VLTK trên PC.

Dù vậy phần động tác của nhân vật cũng không tạo được sự uyển chuyển, bắt mắt cần thiết do hướng đến sự kết nối tiện lợi, gọn nhẹ mà NSX Kingsoft hướng đến ban đầu. Bù lại trò chơi giữ chân người chơi ở phần gameplay sâu sắc, đậm chất hoài cổ và đề cao yếu tố cày kéo của người chơi. Cụ thể người chơi vẫn làm nhiệm vụ chính tuyến, lên level, học kỹ năng, kiếm trang bị...v...v...

Cộng đồng đua nhau trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vì nhớ VLTK xưa - ảnh 4

Game có hệ thống auto rất chi tiết và tiện lợi, công việc của người chơi chỉ là click theo các hướng dẫn (ở giai đoạn đầu game). Tốc độ lên level của VLTK H5 cũng khá nhanh khiến người chơi gần như không theo kịp cốt truyện của game, bù lại các yếu tố cạnh tranh và Pk giữa người chơi với nhau tại các map chiến trường như Lôi đài, Liên đấu, Tống kim, Công thành chiến và Loạn đấu liên server lại được đẩy lên kịch tính.

Về cơ chế chiến đấu thì game sử dụng lối chơi cổ điển target point-click. Game cũng có những tính năng khác như môn khách, cường hóa, tăng cấp kỹ năng, giám định trang bị, bang hội...rất đỗi quen thuộc ở dòng game nhập vai truyền thống.

Cộng đồng đua nhau trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vì nhớ VLTK xưa - ảnh 5

Cộng đồng đua nhau trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vì nhớ VLTK xưa - ảnh 6

Ngoài ra game cũng có những tính năng khác mà nhiều game mobile hiện nay không có như Đấu giá, săn boss, nhiệm vụ dã tẩu, hoa sơn luận kiếm, tần lăng, truy nã đạo tặc, phong lăng độ võ lâm cao thủ, đào hoa đảo, thương hội... đa số là các tính năng thường thấy ở dòng game PC.

Nhìn chung VLTK H5 không chủ trương mang đến sự phá cách hay sáng tạo trong lối chơi so với mặt bằng chung những game mobile online hiện nay. Trái lại trò chơi hướng đến sự tái hiện những điều xưa cũ, từ đó mang đến cảm giác chơi VLTK thông qua mọi nền tảng trở lại trong năm 2018 này.

Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Loading...