Cổng 360 Game chào đón chủ nhân mới của iPhone 6 Plus

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Rất nhiều game thủ tại cổng 360 game đã rộn ràng chào năm mới với chương trình “Tết Ất Mùi – Triệu niềm vui”, và đặc biệt nhất chính là 2 nhân vật đã trở thành chủ nhân của 2 chiếc iPhone 6 Plus 128GB.

Ngày 6/3/2015 tại trụ sở VNG, 2 chiếc iPhone 6 Plus đã được trao tận tay 2 game thủ tham gia “Tết Ất Mùi – Triệu niềm vui”. Đây là 2 game thủ của Võ Lâm Chi Mộng với tên nhân vật Bi Đẹp Trai thuộc cụm máy chủ Thần Võ và Võ Lâm Chi Mộng 2 với tên nhân vật Thạch Xuân thuộc cụm máy chủ số 60. Hy vọng với chiếc điện thoại thời thượng và đẳng cấp này, Tết Ất Mùi 2015 đã trở nên đặc biệt và đáng nhớ nhất với cả hai game thủ.

Cổng 360 Game chào đón chủ nhân mới của iPhone 6 Plus - ảnh 1

Chương trình “Tết Ất Mùi – Triệu niềm vui” được giới thiệu tới cộng đồng từ ngày 27/1 đến hết ngày 9/2 đã thu hút hơn hàng trăm ngàn lươt tham gia quay số. Đầu tháng 2 vừa qua, game thủ tại cổng 360 Game đã một phen “dậy sóng” khi chiếc iPhone 6 Plus đầu tiên đã tìm được chủ nhân. Ngay sau đó, nhân vật thứ hai sở hữu chiếc điện thoại thời thượng này cũng đã được tìm thấy.

Cổng 360 Game chào đón chủ nhân mới của iPhone 6 Plus - ảnh 2

Vậy là sau hơn 2 tuần được tổ chức, chương trình “Tết Ất Mùi – Triệu niềm vui” đã mang đến hàng triệu niềm vui mừng, hân hoan cho game thủ tại cổng 360 Game với giá trị hơn 4 tỷ đồng, bao gồm cả hiện vật quà tặng và quà ingame độc đáo.

Trang chủ: http://360game.vn/

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI