Có thể bạn thừa biết: 99% hacker trong PUBG đều đến từ Trung Quốc

Hấp Hối |

Đó là lời khẳng định của đại diện NPH BlueHole trước tình trạng hack tràn lan hiện nay trong PUBG.

Theo Game4V

Là một trong những tựa game gây bão trong năm 2017, Playerunknown's Battlegrounds đã phải chịu chung số phận với rất nhiều tựa game khác khi tình trạng hack, cheat tràn lan. Mặc dù đã rất nỗ lực trong việc ngăn chặn cũng như khóa tài khoản của người chơi gian lận nhưng tình trạng này vẫn không thuyên giảm trong PUBG, biến tựa game này trở thành “điểm đen” và “mất khách” rất nhiều.

Có thể bạn thừa biết: 99% hacker trong PUBG đều đến từ Trung Quốc - ảnh 1

Trong những nỗ lực mới nhất của mình nhằm ngăn chặn tình trạng hack, cheat, đội ngũ phát triển của game đã thêm 2 tính năng replay và killcam trong bản cập nhật mới nhất của PUBG để giúp game thủ phát hiện hack dễ hơn. Hai tính năng này cho phép người chơi có thể xem lại các pha hạ gục hoặc bị hạ gục, từ đó phát hiện ra sự “hư cấu” trong những tình huống nằm xuống đầy nghi vấn.

Bên cạnh đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây nhất, Brendan Greene – “cha đẻ” của PUBG đã phải lên tiếng về tình trạng hack tràn lan trong game.

Khoảng 99% người chơi gian lận đều đến từ Trung Quốc. Không chỉ ở riêng quốc gia này mà cả ở trên toàn thế giới đang có một Thị trường buôn bán các công cụ gian lận trong PUBG diễn ra vô cùng sôi động. Hình như người chơi dùng hack ở Trung Quốc dễ dàng hơn nên các số liệu chúng tôi thu được đều chỉ về game thủ từ đất nước này.

Có thể bạn thừa biết: 99% hacker trong PUBG đều đến từ Trung Quốc - ảnh 2

Trước làn sóng các cheater đến từ Trung Quốc, cộng đồng PUBG đã từng có ý kiến cấm luôn cả người chơi đến từ quốc gia này trong game. Tuy nhiên do không muốn mất thị phần tại quốc gia đông dân nhất thế giới, Brendan Greene cũng đã có những câu trả lời đầy khôn khéo.

"Tôi không nghĩ việc cấm game thủ Trung Quốc là một ý tưởng hay. Đúng là người chơi ở Trung Quốc hack nhiều thật nhưng chúng ta không nên đánh đồng quan điểm. Đó chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh mà thôi."

Bạn nên đọc:
Cả thế giới đang đếm ngược chờ đợi màn ra mắt phiên bản chính thức của PUBG
Với phiên bản 1.0, siêu phẩm bắn súng – sinh tồn của Bluehole sẽ trở thành tựa game hoàn chỉnh từ A đến Z.

Xem thêm: http://game4v.com/game-online/co-the-ban-thua-biet-99-hacker-trong-pubg-deu-den-tu-trung-quoc-479604.g4v

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI