[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment

Phiphong |

Vô Song Tây Du vẫn chọn lựa lối chơi quen thuộc là chiêu mộ tướng, đi phụ bản làm nhiệm vụ lên cấp để tăng lực chiến, qua đó so tài PvP với người chơi cùng server.

Được kỳ vọng sẽ trở thành một tựa game truyền tải và mang được những gì tinh túy nhất của bộ tiểu thuyết Tây Du Ký lên thế giới game mobile, Vô Song Tây Du đã chính thức ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Chỉ sau một ngày, hôm nay máy chủ thứ 2 của game đã chính thức được khai mở để đáp ứng nhu cầu tham gia của đông đảo ngưởi chơi.

Điều gì đã khiến Vô Song Tây Du có sức hút với game thủ Việt đến vậy?

Clip trải nghiệm Vô Song Tây Du

Vô Song Tây Du là một game nhập vai hành động (ARPG) kết hợp MOBA mới lạ. Tựa game thành công khi khai thác cốt truyện Tây Du Ký – 1 trong bốn đại danh tác của Trung Hoa. Đây không phải là một đề tài mới mẻ, thậm chí là đã quá xưa cũ bởi có rất nhiều nhà phát triển game sử dụng cốt truyện này làm nội dung cho sản phẩm của mình. Nhưng với Vô Song Tây Du, người chơi vẫn được dẫn dắt từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác.

[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 1

Trong tựa game mới này, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc đại chiến giữa tiên – yêu do thiên đình phát động. Để loại bỏ cái gai trong mắt kéo dài hàng nghìn năm, Ngọc Hoàng đã sai thiên binh thần tướng xuống hạ giới đã tróc yêu trừ ma. Tuy nhiên, khi thực hiện nhiệm vụ ngang qua Hoa Quả Sơn, thiên binh vô tình đã giết chết một hầu tôn của Tôn Ngộ Không, dẫn đến sự kiện Đại Náo Thiên Đình và chuỗi hành trình thỉnh kinh sau này trong tiểu thuyết Tây Du Ký.

[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 2
[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 3

Vô Song Tây Du vẫn chọn lựa lối chơi quen thuộc là chiêu mộ tướng, đi phụ bản làm nhiệm vụ lên cấp để tăng lực chiến, qua đó so tài PvP với người chơi cùng server. Điểm khác biệt, nằm ở chỗ game nhấn mạnh hơn vào yếu tố 'hành động' nên những đòn đánh của nhân vật có cảm giác uy lực và 'sướng mắt' hơn rất nhiều so với các game nhập vai cùng thể loại.

[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 4
[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 5
[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 6

Bên cạnh đó, trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể thay đổi qua lại giữa các vị tướng khác chứ không bị cố định vào một nhân vật duy nhất giống như những tựa game khác. Những nhân vật trong Vô Song Tây Du tương đối đa dạng thuộc cả hai phe tiên – yêu. Người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những nhân vật quen thuộc như Kim Xí Điểu, Hổ Lực Đại Tiên, Bạch Cốt Tinh, Nhị Lang Thần,...

[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 7
[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 8
[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 9
[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 10

Đặc biệt, mỗi nhân vật đều sở hữu những bộ kỹ năng khác nhau để người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn khi sắp xếp đội hình chiến đấu. Bên cạnh đó, những nhân vật này đều được gắn kết với nhau thông qua hệ thống duyên phận. Nếu như trong đội hình có những nhân vật có duyên với nhau, khi tham chiến sẽ được cộng thêm một số chỉ số nội tại đặc biệt để gia tăng lực chiến toàn quân.

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ dần dần thu thập được về cho mình những nhân vật mới thông qua đánh map phụ bản hoặc quay thẻ tướng. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã khéo léo lồng ghép thêm vào game yếu tố nhập vai, người chơi hoàn toàn có thể luyện cấp, tăng phẩm chất nhân vật, cường hóa trang bị,...

[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 11
[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 12
[Clip] Đánh giá Vô Song Tây Du - Món ăn mới lạ miệng đến từ JoyMi Entertainment - ảnh 13

Vô Song Tây Du được đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng từ đồ họa cho đến lối chơi. Ở khâu hình ảnh, nhà phát triển đã sử dụng công nghệ engine Unity 3D hiện đại cho sản phẩm của mình với mong muốn đem đến cho người chơi một tựa game đỉnh cao về chất lượng hình ảnh.

Mọi họa tiết, mọi bối cảnh trong game được xây dựng một cách tỉ mỉ và khéo léo. Những gam màu tối của phong cảnh game tạo sự đối lập, tương phản với ánh sáng của những chiêu thức tấn công mãnh liệt. Hệ thống nhân vật được tạo hình sát với nguyên tác, tuy có cải biên và biến hóa một chút song người chơi vẫn dễ dàng nhận ra những nhân vật huyền thoại như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng...

Landing: http://vosongtaydu.vn/landing/

Link tải game: iOS | Android

>>> Đã tìm ra cô gái "xinh xuất sắc" tại ngày khai trương QTV Center: "QTV là mẫu bạn trai lí tưởng của em"

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google