Citadel: Forged with Fire - Game online phép thuật đẹp tuyệt vời

JuggerNaut |

Gameplay thú vị của game online phép thuật tuyệt sắc Citadel: Forged with Fire cho game thủ tham khảo.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Top game online bom tấn sắp ra mắt toàn cầu

Vào cuối tháng 7 vừa qua thì game online phép thuật tuyệt sắc Citadel: Forged with Fire đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam. Game thủ quan tâm tới trò chơi có bối cảnh trung cổ tuyệt đẹp này có thể dễ dàng bỏ tiền mua tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/487120/Citadel_Forged_with_Fire/.

Citadel: Forged with Fire - Game online phép thuật đẹp tuyệt vời - ảnh 1

Được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 nên Citadel: Forged With Fire có đồ hoạ tuyệt đẹp với hình ảnh nhân vật vô cùng ấn tượng, bên cạnh những loại skill đầy uy lực. Game thủ có thể làm được cả loạt các nhiệm vụ như khá phá, săn thú và chế đồ...

Cận cảnh Citadel: Forged with Fire - Game online phép thuật đẹp tuyệt vời


Citadel: Forged With Fire sẽ đem tới cho game thủ sự tự do tự tại hoàn toàn và trở thành một người tốt hay kẻ xấu tuỳ thích với cả loạt nghề nghiệp như pháp sư phù thuỷ, thợ săn hay thuần hoá thú nuôi. Thậm chí bạn cũng có thể kết hợp với người khác tạo thành một quốc gia riêng, xây hẳn lâu đài, thành trì vững mạnh tất nhiên là cũng được luôn!

Citadel: Forged with Fire - Game online phép thuật đẹp tuyệt vời - ảnh 2


Ngoài ra, tựa game online cực khủng cực đẹp Citadel: Forged With Fire này sẽ chạy trên cả PS 4, Xbox One lẫn Windows PC, nhưng hiện tại mới có một phiên bản chính trên máy tính ra mắt mà thôi.

http://gamek.vn/can-canh-citadel-forged-with-fire-game-online-phep-thuat-dep-tuyet-voi-20170806032000625.chn

Bạn nên đọc:
Những game sắp trở thành bom tấn trong tương lai mà bạn phải biết
Game thủ Việt yêu thích những game online đỉnh trên thế giới chắc chắn sẽ phải bỏ công ngồi đăng ký tài khoản tất cả những sản phẩm này.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google