Chuyện game thủ VLTK Mobile nạp hơn 500 triệu: 'đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền'

Cô gái bóc phốt |

Không phải tự nhiên mà người chơi sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lên tới hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng vào game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nếu đó không phải là một game chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra.

Thời gian gần đây, thị trường game mobile Việt bỗng trở nên sôi động hẳn khi hàng loạt các tên tuổi lớn lần lượt chào sân. Tuy nhiên thì nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK mobile). Tựa game mang cái tên và bản lĩnh của một huyền thoại ngày nào nhưng dưới một cái mã ngoài hào nhoáng hơn, hoành tráng hơn nhưng những yếu tố về bản chất thì vẫn giữ nguyên.

Chuyện game thủ VLTK Mobile nạp hơn 500 triệu: 'đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền' - ảnh 1

Chính vì việc có được một sức hấp dẫn lớn như vậy nên đã có không ít người chơi đầu tư vào sản phẩm này của VNG nhằm tạo dựng thế lực trong game. Chẳng hạn như việc có game thủ đã nạp hơn 500 triệu đồng vào game để đập đồ. Với xấp xỉ 700.000 lực chiến, người chơi này chính là người có trong tay nhân vật bá đạo nhất trong VLTK mobile tính đến thời điểm hiện tại.

Chuyện game thủ VLTK Mobile nạp hơn 500 triệu: 'đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền' - ảnh 2

Nhân vật trong câu chuyện kể trên có tên là Lưu Bang, một nickname đã trở nên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ VLTK mobile và cũng chính là game thủ đầu tiên đạt được danh hiệu “Chí Tôn” trong game. Ngoài sự thán phục vì mức độ chịu chơi của vị đại gia này, song vẫn có những ý kiến trái chiều về việc người chơi vung tiền vào game như vậy.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Nhưng cũng cần phải khẳng định lại một lần nữa rằng chỉ có những sản phẩm thực sự chất lượng và có sức cuốn hút với người chơi thì mới có thể khiến game thủ bỏ một khoản tiền lớn như vậy vào game.Chẳng phải ngẫu nhiên mà khi VLTK mobile những cái tên “nức tiếng một thời” như Hắc Điểu và thậm chí là ca sỹ Ưng Hoàng Phúc đã quay trở lại sát cánh cùng anh em chiến hữu của mình một thời.

Chuyện game thủ VLTK Mobile nạp hơn 500 triệu: 'đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền' - ảnh 3

Vẫn là câu nói quen thuộc “đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền”, bởi lẽ những đại gia thường không bao giờ bỏ tiền ra một cách phung phí vào những sản phẩm kém chất lượng. Khi game hay thì tự dưng sẽ thu hút người chơi, khi game cực kỳ lôi cuốn thì bỗng dưng khiến người chơi bỏ tiền ra để khám phá, để phát triển, để tạo dựng một thú vui cho mình và khẳng định vị thế trong game.

Theo2Game

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

>>>Phốt VLTK Mobile:'Vì tiền đổ bát canh chua, bang chủ vì tiền thanh lý môn hộ'

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google