Chú ý: Game hot Defiance 2050 sắp mở cửa ngày 11/7 tới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

defiance 2050 chắc chắn sẽ là một quả bom tấn trong mùa hè năm 2018 này và nó sắp mở cửa rồi!

Tựa game online bắn súng tuyệt đẹp Defiance 2050 đã ấn định sẽ mở cửa chính thức cho mọi người vào chơi kể từ ngày 11/7 tới (theo giờ Việt Nam). Hiện tại những ai quan tâm có thể bỏ tiền ra mua trò chơi ngay lập tức tại địa chỉ trang steam: https://store.steampowered.com/app/743090/Defiance_2050/. Thực tế thì những game thủ mua founder pack đã chơi được từ ngày 7/7 rồi, tuy nhiên đại đa số thì vẫn phải đợi đến ngày 11/7.

Chú ý: Game hot Defiance 2050 sắp mở cửa ngày 11/7 tới - ảnh 1
Chú ý: Game hot Defiance 2050 sắp mở cửa ngày 11/7 tới - ảnh 2

Defiance 2050 lấy bối cảnh chỉ khoảng 5 năm sau tựa game gốc Defiance, địa điểm diễn ra sự kiện chính là mô phỏng lại của thành phố San Francisco - Mỹ. Người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới mở rộng lớn với nhiều nhiệm vụ không tên cùng cả loạt tính năng 'sinh tồn' ẩn giấu. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem người chơi đến với các cuộc chiến trong tương lai xa xôi, giữa con người sở hữu các loại vũ khí tân tiến cùng đám người ngoài hành tinh quái dị.

Chú ý: Game hot Defiance 2050 sắp mở cửa ngày 11/7 tới - ảnh 3

Trions Worlds khởi động dự án Defiance 2050 như một bước tiến mới của Defiance, xây dựng lại hình ảnh cho dòng game này với hệ thống mới, đặc biệt là hệ thống đồ hoạ tân tiến, hứa hẹn sẽ khiến game thủ phải trầm trồ khi chính thức được vào chơi. Toàn bộ các công trình kiến trúc, súng ống, nhân vật, cử động, hiệu ứng ánh sáng... đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Chú ý: Game hot Defiance 2050 sắp mở cửa ngày 11/7 tới - ảnh 4

Các trận chiến quy mô rộng lớn vô cùng hấp dẫn chính là thứ sẽ khiến cho Defiance 2050 trở nên đặc biệt trong cộng đồng. Chắc chắn rằng đây sẽ là một quả bom tấn trong mùa hè năm 2018!

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI