Chủ quán net có tâm nhất VN: Thấy khách tử tế đãi ngay nồi lẩu không lấy tiền

Lâm Bùi |

Chủ quán net này tỏ ra vô cùng 'có tâm' và cũng hết sức gần gũi với các khách hàng quen thuộc của mình khi mờ hẳn cả đám đi ăn lẩu một cách thân mật như anh em bạn bè vậy!

Theo: Trí thức trẻ

Thật khó tin song chủ quán net này tỏ ra vô cùng 'có tâm' và cũng hết sức gần gũi với các khách hàng quen thuộc của mình khi mờ hẳn cả đám đi ăn lẩu một cách thân mật như anh em bạn bè vậy! Được biết, đây là đội chơi LMHT tại phòng máy và thường cùng với chủ kinh doanh đi giao lưu với các team khác.

Theo chủ quán net này thì đây là một trong những cách làm quen - làm thân vô cùng hiệu quả, những vị khách hàng này sẽ nhanh chóng trở thành người cắm chốt tại phòng máy và ủng hộ cho quán rất nhiều trong việc làm ăn.

Chủ quán net có tâm nhất VN: Thấy khách tử tế đãi ngay nồi lẩu không lấy tiền - ảnh 1

Thực tế thì nhiều người cho rằng đây là một phương pháp rất 'chuẩn' và có thể thu hút được nhiều khách hàng thân thiết: "Chủ quán rất chuẩn, làm như này mới chuẩn chứ em thấy quán nét toàn có tiền nó cung phụng không có tiền là thái độ ra mặt ngay, bữa ăn không quan trọng nhưng nó cảm thấy ấm cúng nhiều tình cảm".

Tuy vậy, đời không như là mơ và chẳng phải ai cũng đặt nặng tình cảm, nhiều chủ quán net đã từng ăn quả đắng khi bị chính khách hàng thân thuộc 'phản bội'. Ai làm kinh doanh cũng cần tính đến lợi nhuận và cũng cần chú ý không được cho nợ nần kẻo được thì ít mà mất thì nhiều:

"Ăn uống xong rồi nợ đọng. Nói thật với mấy bác lên nghĩ kĩ lại đi, đã chơi net được mấy bố chịu đi làm. Mà không đi làm tiền đâu mà trả, rồi có quán mới cho nợ nó lại đi hết thôi. Tôi 3 năm trước cũng từng thế xong rồi khi chúng nó không nợ được thì nó ra quán khác, tiền vẫn mất khách vẫn mất thôi, cho ăn cho phí ra".

Chủ quán net có tâm nhất VN: Thấy khách tử tế đãi ngay nồi lẩu không lấy tiền - ảnh 2

Quả thực thì việc kết thân với khách hàng là hết sức cần thiết đối với các quán net cỏ, song dù sao thì thân quá cũng... phiền bởi tình trạng nợ đọng khó đòi dẫn tới kinh doanh thua lỗ. Dù sao thì các chủ kinh doanh cũng nên thận trọng và cân nhắc nặng nhẹ cho từng quyết định của bản thân sao cho thoải mái và có lợi nhất, tránh tình trạng vừa mất tiền vừa mất khách!

Xem thêm: http://gamek.vn/chu-quan-net-co-tam-nhat-vn-thay-khach-tu-te-dai-ngay-noi-lau-khong-lay-tien-20171107163209097.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google