Chủ quán net có tâm nhất Việt Nam: Không bán mì cho khách vì sợ ăn nhiều ảnh hưởng sức khỏe

Lâm Bùi |

Đây chắc chắn là ông chủ quán net có tâm nhất nước nhà, nghĩ cho cả sức khỏe của game thủ thay vì chỉ nghĩ đến lợi nhuận của quán

Theo: Trí thức trẻ

>>>> Xem thêm: Chào thua với anh chàng ra net ngủ, chủ quán đuổi còn lên giọng thách thức

Nghe qua, chúng ta cứ luôn tưởng tượng rằng, nghề làm quán net là rất "oai" khi được đón tiếp hàng chục, hàng trăm game thủ hàng ngày, chỉ việc "ngồi mát ăn bát vàng" thu tiền của anh chị em game thủ Việt đến chơi tại quán. Dù sao đi chăng nữa, "khách hàng là thượng đế", và nếu không chiều chuộng khách với không gian rộng, máy khỏe, và dịch vụ nhanh theo từng tích tắc cũng là một cách để kéo khách đến quán net của các ông bà chủ trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chủ quán net có tâm nhất Việt Nam: Không bán mì cho khách vì sợ ăn nhiều ảnh hưởng sức khỏe - ảnh 1

Dĩ nhiên ông bà chủ quán net Việt nào cũng muốn chiều chuộng game thủ hết mức có thể, và đi kèm với đó là những khoản đầu tư khổng lồ để kéo khách. Từ việc nâng cấp máy móc cho hợp thời, đủ mạnh để chơi mọi game hay theo trào lưu qua từng năm, cho đến mua sắm bàn ghế mới, điều hòa nhiệt độ ngồi cho mát để tránh cái nóng oi bức của những ngày hè vừa qua, không gì là họ không sẵn sàng làm để thu về lợi nhuận.

Ấy thế mà mới đây, có hẳn một ông chủ phòng máy "có tâm" nhất Việt Nam, không thèm bán mỳ gói cho khách mà bắt họ đi ăn cơm, không thèm bán bò húc mà thay vào đó bắt game thủ uống nước lọc vì trước đó anh chàng này đã "đi" hết 3 lon Red Bull, hay thậm chí là không thèm bán thẻ game vì lý do "cần giữ tiền mà đóng tiền nhà trọ":

Chủ quán net có tâm nhất Việt Nam: Không bán mì cho khách vì sợ ăn nhiều ảnh hưởng sức khỏe - ảnh 2

Nếu đây không phải ông chủ quán net có tâm nhất nước nhà, nghĩ cho cả sức khỏe của game thủ thay vì chỉ nghĩ đến lợi nhuận của quán, chấp nhận bị khách ghét vì những lời nói sỗ sàng, thì chúng tôi cũng không biết là ai nữa.

Xem thêm: http://gamek.vn/chu-quan-net-co-tam-nhat-viet-nam-khong-ban-mi-cho-khach-vi-so-an-nhieu-anh-huong-suc-khoe-20171023160848004.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google