Chủ quán net bất lực: Trừ hẳn 10k tài khoản mỗi lần nhưng khách vẫn nhất quyết không xả nước WC

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Mặc dù đã rất 'gắt' nhưng mà chủ quán net vẫn phải thừa nhận rằng quy định này chẳng làm cho tình hình giữ gìn vệ sinh chung khá lên chút nào.

Đối với nhiều chủ quán net thì việc giữ cho toàn bộ phòng máy luôn sạch sẽ là điều vô cùng khó khăn, đặc biệt là khu WC với rất nhiều thành phần khó hiểu sẵn sàng phi thẳng vào chơi tiếp mà chẳng thèm xả nước, thậm chí là rửa tay cũng không luôn, hết sức kinh khủng.

Phần lớn các chủ Kinh doanh đều cố gắng khắc phục điều này với những tờ thông báo, lưu ý xả nước dán to đùng trong WC nhưng gần như chẳng có mấy tác dụng. Chính vì việc này mà một quán net đã áp dụng quy định hết sức ngặt nghèo: Trừ luôn vào tài khoản 10 ngàn đồng nếu phát hiện ra rằng vị khách hàng đó đi vệ sinh xong không chịu xả nước!

Chủ quán net bất lực: Trừ hẳn 10k tài khoản mỗi lần nhưng khách vẫn nhất quyết không xả nước WC - ảnh 1

Có thể thấy rằng đây là quy định vô cùng mạnh tay bởi 10k là khoản tiền đủ để chơi trong 2 giờ đồng hồ liền, mua được 1 chai nước hoặc 1 chiếc bánh mỳ! Chắc chắn rằng nếu không phải là 'đại gia' thì ai cũng tiếc 10 ngàn đồng khi đi chơi tại quán net.

Thế nhưng điều khó đỡ là mặc dù đã rất 'gắt' nhưng mà chủ quán net trên vẫn phải thừa nhận rằng quy định này chẳng làm cho tình hình giữ gìn vệ sinh chung khá lên chút nào: "Thế này mà chúng nó vẫn chọn trừ 10k chứ nhất quyết không chịu xả nước các bác ạ".

Quả thực đây là vấn đề rất khó giải quyết đối với các chủ quán net bởi ý thức của người chơi là rất khó cải thiện, cần một thời gian dài mới khắc phục được... Có lẽ nên đầu tư bộ cảm biến tự xả nước để mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Đau ruột với quán net bố trí 'hố tử thần' giữa phòng, khách vào không để ý ngã sấp mặt

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI