Chồng mải chơi game quên trả bài, vợ 'phát điên' vì chỗ ấy đóng cả mạng nhện

Tiểu Cát |

Chỉ đến khi quá bất lực vì không thể ngăn cản đam mê chơi game của chồng, cô vợ đành phải tìm đến hội chị em Eva nhờ giúp đỡ.

Câu chuyện chồng mê game hơn vợ vốn đã chẳng còn xa lạ gì với các chị em, thế nhưng đến mức bị gọi là "con giáp thứ 14" thì có lẽ chỉ có anh chồng nghiện Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dưới đây. Đọc bài tâm sự này của một chị em Eva mà không biết nên chia buồn hay nên cười ra nước mắt nữa.

Chồng mải chơi game quên trả bài, vợ 'phát điên' vì chỗ ấy đóng cả mạng nhện - ảnh 1

"Có mẹ nào ở đây chồng chơi game không vào đây bán than với em tí đi. Từ ngày chồng em chơi cái Võ Lâm Truyền Kì trên điện thoại coi như em mất chồng rồi. Từ ông chăm chỉ tắm táp thành đứa bẩn như hủi. Đi làm về phi thẳng lên phòng ôm điện thoại chơi điện tử. Giục đi tắm, đi ăn cơm thì chầy bửa để anh luyện công xong đã. Có hôm mải chơi cũng không thèm tắm luôn. Ăn cơm thì bê cả bát tô lên phòng vừa ăn vừa chơi game. Bình thường dậy sớm là thơm vợ cái rồi dậy ăn sáng. Giờ thì dậy phát ôm cái điện thoại cái đã, kệ vợ luôn.

Ôm điện thoại đến lúc đi làm thì thôi. Cả ngày vợ chồng không nói với nhau quá 10 câu, hỏi gì là phải cả tiếng mới trả lời được vì mải chơi game, máu lên não chậm. Hôm trước lão đi chơi về muộn, em chốt luôn cửa, tắt wifi. Chắc mẩm tối nay lão phải ngủ phòng bên cạnh không có wifi chắc điên lắm đây. Thế mà lão lục tung cả nhà để tìm chìa khóa mở phòng chỉ để bật wifi chơi game, sang phòng khác ngủ không thèm để ý đến vợ. Ôi nhiều cái phát rồ lắm. Em phải làm gì để cướp lại chồng bây giờ”.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Chồng mải chơi game quên trả bài, vợ 'phát điên' vì chỗ ấy đóng cả mạng nhện - ảnh 2

Có lẽ đây là chuyện không của riêng ai, một game thủ khác cũng công nhận "không biết từ khi VNG nó phát hành game này đã có không biết bao nhiêu nhà bị tan nát thế này rồi", hay "đây, người yêu bỏ vì chơi game đây chứ đâu".

Chồng mải chơi game quên trả bài, vợ 'phát điên' vì chỗ ấy đóng cả mạng nhện - ảnh 3

Nhiều game thủ khác đưa ra cao kiến rằng tốt nhất nên rủ vợ, chồng, người yêu cùng chơi game để gia đình đỡ bị sứt mẻ tình cảm. Dù sao đi nữa, các anh em nhà mình yêu game đến mấy thì cũng nhớ nhiệm vụ với gia đình của mình, nhớ trả bài đầy đủ chứ để các cô vợ điên lên thì anh em chỉ có nước khốn đốn.

Chồng mải chơi game quên trả bài, vợ 'phát điên' vì chỗ ấy đóng cả mạng nhện - ảnh 4

>>> VLTK Mobile: Việt kiều Mỹ đồng tính lên tiếng đòi quyền lợi trong game

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google