Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam

Abyss |

Với slogan webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại Việt Nam, Tây Du Chi Lộ VNG đang được rất nhiều game thủ nước nhà kỳ vọng vào sự sáng tạo trong cả lối chơi và đồ họa tại một tựa game có chủ đề đã quá quen thuộc.

- Theo 2game -

>>> MU Online Web có sự cải tiến vượt trội bắt đúng xu hướng công nghệ

Tây Du Chi Lộ là một webgame nhập vai đã từng tạo nên hiện tượng tại thị trường game Trung Quốc hồi giữa năm 2017. Cho tới nay trò chơi này đã sở hữu hơn 2000 sever với mỗi sever có thể chứa hàng nghìn game thủ – một con số đáng mơ ước với bất kỳ một tựa webgame nhập vai nào trong bối cảnh game mobile đang dần chiếm lĩnh thị trường, phân khúc webgame đang gặp rất nhiều những khó khăn không tên.

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bước chân vào thế giới của Tây Du Chi Lộ, người chơi dễ dàng cảm nhận được sự hoài cổ tới từ đồ họa 2D, song đã được cải tiến lên khá nhiều sao cho phù hợp với công nghệ game ở thời điểm hiện tại. Các chi tiết trong game được thiết kế có thể nói phải ở tầm cao nhất của công nghệ đồ họa 2D, khiến cho mọi chuyển động trở nên cực kỳ mượt mà, từng nét chấm phá đều được thể hiện một cách công phu, gợi lên được thần thái tiên ma mà webgame Tây Du Chi Lộ muốn truyền tải.

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Chọn cho mình đề tài Tây Du vốn đã rất quen thuộc với không chỉ người chơi Châu Á mà còn với nhiều khu vực khác trên thế giới thế nhưng Tây Du Chi Lộ Online đã biết cách biến tấu cho sản phẩm của mình, hay nói một cách chính xác hơn là đem đến một cái nhìn thực tế nhất từ trong bóng tối, nơi mà đã được tô điểm thêm quá nhiều màu sắc ở các dị bản khác nhau.

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4

Bằng cốt truyện tiên ma đa dạng, không khó để game Tây Du Chi Lộ chọn ra cho mình những lớp nhân vật phù hợp với cốt truyện mà vẫn mang được những đặc trưng rất riêng. Theo đó ở phiên bản hiện tại game sở hữu 4 lớp nhân vật, tương ứng với 4 đại tộc trong nhân loại bao gồm Nhân Tộc, Tiên Tộc, Yêu Tộc và Quỷ Tộc. Mỗi lớp nhân vật lại mang cho mình những đặc điểm cũng như phong cách chiến đấu đặc biệt không trộn lẫn với nhau. Cụ thể như Nhân Tộc giỏi dùng thương, là một chuyên gia cận chiến với sát thương vật lý cao và khả năng xoay xở linh hoạt; Tiên Tộc chuyên dùng kiếm, có khả năng chí mạng tốt song sức phòng thủ lại khá yếu; Yêu Tộc là một chiến binh dũng mãnh càn quét mọi đối thủ trên chiến trường và cuối cùng là Quỷ Tộc bậc thầy ám sát với khả năng sử dụng cung điêu luyện.

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5

Theo đó hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp được thiết kế đa dạng, mang đặc điểm khác biệt, giúp mang lại trải nghiệm mãn nhãn, đã tay cho người chơi, nhất là ở các chiêu thức PVE gây sát thương tập thể. Bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn ra, người chơi cũng không hề phải đơn độc hành tẩu bởi trò chơi có đưa ra hệ thống Ma Thú với khả năng biến thân cực độc và kỹ năng tuyệt học, ma hóa đem tới nhiều sự trợ giúp hữu dụng khi bạn đột biến cảnh giới mình lên thành hình hài khác.

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 6

Do đó mà ở những giai đoạn đầu tiên, người chơi có thể cảm thấy được những nét đặc trưng cơ bản của dòng game MMORPG truyền thống, khi tất cả những gì người chơi cần làm là hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện và cày cấp. Việc luyện cấp trong game ở giai đoạn đầu tuy khá dễ dàng và nhanh chóng song lại vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn cấp tiến đến với những hoạt động phía sau. Với hàng tá những hoạt động diễn ra hàng ngày như Guild chiến, săn Boss dã ngoại, săn Boss hoàng kim, Chiến trường, Leo tháp...người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi mỗi hoạt động này đều đề cao tính tương tác giữa những người chơi với nhau, đem đến những trải nghiệm thú vị không chỉ trong game mà còn là cả thực tế nữa.

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 7

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 8

Ngoài các hướng phát triển nhân vật thông thường, Tây Du Chi Lộ VNG còn sở hữu những tính năng tối quan trọng ảnh hưởng đến lực chiến cũng như lối chơi của game thủ, chẳng hạn như Thần binh, Thần khí,...những tạo vật đem lại nguồn sức mạnh dồi dào đến từ chỉ số hay thậm chí là những kỹ năng bí kỹ. Thêm vào đó không thể không kể đến những trang bị đi kèm như Cánh, Thú cưỡi,...chúng không chỉ đem lại vẻ đẹp cuốn hút mà nguồn sức mạnh chúng đem lại là không hề nhỏ.

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 9

Sau tất cả lý do Tây Du Chi Lộ được xem là một tựa game nhập ma Tây Du xuất sắc phần nhiều còn phải kể đến việc nội dung chủ đạo trong game. Với việc đánh tầm nhìn từ trong những mảng tối ra ngoài ánh sáng, người chơi sẽ được thấy một thế giới Tây Du rất khác qua những gam màu tối cũng như thiết kế nhân vật, kiến trúc, u ám và ma mị hơn rất nhiều so với những gì chúng ta từng biết. Ngoài ra game còn pha trộn một chút yếu tố phương Tây trong phần xây dựng đồ thời trang nhân vật, hứa hẹn mang đến cho người chơi một cơ chế gameplay chiến đấu đậm tính chặt chém lôi cuốn, trải nghiệm khái niệm 72 biến nhập ma vô cùng đặc sắc ở những giai đoạn trưởng thành nhân vật về sau.

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 10

Hiện tại trò chơi đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng để đến tay game thủ Việt trong tháng 10/2017 này, mọi thông tin thêm về tựa game hấp dẫn này sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sau.

Trang chủ https://taydu.360game.vn

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 11

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 12

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 13

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 14

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 15

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 16

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 17

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 18

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 19

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 20

Chơi thử Tây Du Chi Lộ – Webgame nhập ma Tây Du cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 21

Xem Thêm: http://2game.vn/chem-gio/choi-thu-tay-du-chi-lo-webgame-nhap-ma-tay-du-cuc-hot-sap-ra-mat-tai-viet-nam

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI