Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Việc trải nghiệm pubg mobile diễn ra tương đối ổn định khi không hề xảy ra tình trạng lag, nghẽn mạng. Hơn thế nữa, việc tìm kiếm trận đấu cũng diễn ra cực kỳ đơn giản, và gần như game thủ sẽ có thể vào trận luôn chỉ sau khi bất tìm trận đấu.

Vào ngày hôm nay 09/02, PUBG Mobile chính chủ của Tencent đã chính thức mở cửa thử nghiệm đón game thủ. ĐIều đáng chú ý rằng đây là tài khoản mở cửa rộng rãi, bất cứ game thủ nào cũng có thể tham gia đăng ký. Dù vậy thì để tải game dành cho iOS, game thủ sẽ cần phải có tài khoản AppStore Trung Quốc.

Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 1

PUBG Mobile chính chủ đã chính thức mở cửa thử nghiệm trong ngày hôm nay

Trong khi đó, đối với phiên bản Android thì game thủ cũng cần phải có tài khoản QQ hoặc WeChat. Theo khảo sát của chúng tôi thì tài khoản WeChat không bị giới hạn số điện thoại Trung Quốc, game thủ có thể tải App WeChat trên Google Play về.

Việc trải nghiệm PUBG Mobile diễn ra tương đối ổn định khi không hề xảy ra tình trạng lag, nghẽn mạng. Hơn thế nữa, việc tìm kiếm trận đấu cũng diễn ra cực kỳ đơn giản, và gần như game thủ sẽ có thể vào trận luôn chỉ sau khi bất tìm trận đấu. Trận đấu trong PUBG Mobile cũng được phân loại thành đấu đơn (solo) và đấu đội (4 người).

Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 2

Ngay từ khâu tạo nhân vật, người chơi đã có thể cảm nhận được những nội dung giống hệt với PUBG của tựa game di động này. Lối chơi trong PUBG Mobile gần như được mô phỏng và không có nhiều khác biệt so với PUBG phiên bản PC, có chăng chỉ là cách điều khiển mà thôi.

Vào trận đấu, game thủ cũng sẽ được thả rơi từ máy bay xuống bản đồ, được thiết kế gần như giống trong PUBG. Trận chiến bắt đấu diễn ra theo phong cách sinh tồn, và người chơi sẽ phải cố gắng sống sót, cũng như hạ gục tất cả đối thủ mà bạn chạm trán.

Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 3

PUBG Mobile sở hữu nền đồ họa cực sắc nét, gây ấn tượng với game thủ

Điểm nhấn của PUBG Mobile đến từ nền đồ họa sắc nét, và có thể coi là một trong những tựa game sở hữu hình ảnh đẹp nhất hiện nay trên di động (so với các tựa game di động có phong cách chơi tương tự). Game thủ có thể dễ dàng cảm nhận được điều này qua các điểm nhấn như hình ảnh bụi cỏ, nhà cửa hay các hiệu ứng cháy nổ.

Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 4

Tất nhiên, ngoài phong cách bắn súng với góc nhìn thứ ba như thông thường thì PUBG Mobile cũng vẫn giới thiệu thêm cơ chế lái xe, vốn cũng là một đặc điểm quen thuộc trong PUBG. Nhìn chung, với các game thủ đã "nhẵn mặt" với PUBG thì việc trải nghiệm tựa game di động mới của Tencent là việc khá dễ dàng.

Dù vậy, điều đáng tiếc rằng PUBG Mobile mới chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ tiếng Trung Quốc mà thôi. Khi vào trận đấu thì game thủ cũng sẽ thường bắt cặp trận đấu với những game thủ Trung Quốc.

Một số hình ảnh đẹp về PUBG Mobile:

Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 5
Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 6
Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 7
Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 8
Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 9
Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 10
Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 11
Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 12
Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 13
Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp - ảnh 14

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI