Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt

JuggerNaut |

Đã lâu lắm rồi mới có một game Client ra mắt tại Việt Nam, điều mới lạ này đã giúp Ngạo Kiếm Vô Song 2 nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người chơi.

>>> Có gì hot ở Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở cửa sáng nay?

Vào 10 giờ sáng nay (15/9), tựa game MMORPG Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã ra mắt bản thử nghiệm với bộ cài đặt 3,58 Gb. Đây là một game đúng chất kiếm hiệp, nặng về "cày cuốc". Server được mở ra có chất lượng khá ổn, qua quan sát thì mật độ người chơi rất đông nhưng không xảy ra hiện tượng lag, giật.

Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Giữa thời đại bùng nổ của công nghệ di động hiện nay, game mobile đang ở thế thượng phong, game online với bộ cài nặng nề đã không còn thịnh hành. Nhưng món gì ăn nhiều quá cũng nhàm, giữa một rừng game mobile, webgame, Ngạo Kiếm Vô Song 2 bỗng trở nên đặc biệt. Game thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm trong ngày đầu ra mắt, một phần vì thương hiệu Ngạo Kiếm Vô Song khá nổi tiếng, phần khác vì cái mới, cái độc.

Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, không có nhiều game cùng loại nên khó so sánh, còn so với game mobile hay webgame, Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ ăn đứt về mặt đồ họa hay chiều sâu gameplay.

Với bộ cài 3.58 Gb, game 2D Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến hình ảnh sắc nét, có chiều sâu, hiệu ứng tốt, nhưng chuyển động nhân vật chưa được mượt lắm. Các bản đồ có bối cảnh rộng, nội dung phong phú và đầy đủ, tương đối giống với các game kiếm hiệp đình đám ngày xưa như VLTK, Kiếm Thế.

Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 3

Về gameplay, Ngạo Kiếm Vô Song 2 xây dựng theo hướng nhập vai truyền thống, đi theo dòng game MMORPG với hệ thống xây dựng nhân vật chuẩn phong cách kiếm hiệp với hình tượng nhân vật cưỡi ngựa, phi phong, hệ thống môn phái trong võ lâm giang hồ...

Là một game có chiều sâu, hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện hệ thống phát triển nhân vật trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 được làm đầy đủ và chi tiết. Tất cả mang lại cho người chơi một cảm giác thân thuộc, hoài niệm về một thời ăn ngủ cùng game online kiếm hiệp.

Không giống như webgame, chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 bạn sẽ phải click chuột nhiều hơn, thao tác nhiều hơn, tìm hiểu các tính năng, các vật phẩm khác nhau. Tuy nhiên, nếu từng chơi qua các game kiếm hiệp dạng này như võ lâm, kiếm thế...thì việc làm quen với game không khó.

Điểm mạnh cũng chính là điểm yếu của Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính là việc lối chơi đặt nặng tính "cày cuốc", chơi mất nhiều thời gian. Mạnh vì game tạo ra sự khác biệt so với các game dạng "mỳ ăn liền" hiện nay, yếu vì giờ người chơi rất "lười" ngại đầu tư quá nhiều thời gian vào nhân vật ảo trong game.

Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 4
Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 5
Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 6
Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 7
Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 8
Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 9
Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 10
Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 11
Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt - ảnh 12

Bạn nên đọc:
Có gì hot ở Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở cửa sáng nay?
Là tựa game gây sóng gió giữa tâm bão dự kiến lớn nhất thập kỷ qua, Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS2) chính là game kiếm hiệp sở hữu nhiều điểm hấp dẫn dễ hớp...
Đã có thể tải về Ngạo Kiếm Vô Song 2, bộ cài chỉ 3.6 GB
Sau gần 2 tháng khiến lớp lớp các gamer yêu thích thể loại game kiếm hiệp cài đặt 2D phải “hứng thính” liên tục, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã đột ngột đăng đàn...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google