Chơi ngay những webgame bắn súng này nếu bạn đã chán Truy Kích (p2)

Phiphong |

Tiếp nối phần 1 bài viết, hãy cùng GameN điểm qua các webgame bắn súng cực hay rất đáng để trải nghiệm.

>>> Xem phần 1 tại đây

Jagged Alliance Online

Jagged Alliance Online được ưu ái bình chọn là game online mới xuất sắc nhất năm 2012 tại "German Developer's Award" - một giải thưởng cho các nhà phát triển game tại Châu Âu. Có thể nói, Jagged Alliance Online hiện nay là một trong những webgame bắn súng đáng chú ý nhất.

Jagged Alliance Online là webgame dựa theo series game nhập vai bắn súng offline huyền thoại Jagged Alliance và do Gamigo phát hành tại thị trường Phương Tây. Mặc dù là game bắn súng MMO nhưng Jagged Alliance Online sỡ hữu gameplay chiến đấu theo lượt (turn-base), ngoài ra các yếu tố như kỹ năng, trang bị không khác gì một game nhập vai RPG thông thường.

Chơi ngay những webgame bắn súng này nếu bạn đã chán Truy Kích (p2) - ảnh 1

Jagged Alliance Online sở hữu lối chơi tương tự như tựa game chiến thuật Commandos nổi tiếng ngày nào, nhưng có chiều sâu và phức tạp hơn rất nhiều cùng những yếu tố điều khiển vi mô được tích hợp trong lối chơi, game thủ sẽ có thể lựa chọn giữa 60 loại nhân vật khác nhau, hàng trăm thứ vũ khí và tự tay điều chỉnh chúng sao cho phù hợp nhất với ý thích của mình. Người chơi cũng có thể hành động một mình hay kết bạn cùng người chơi khác để vượt qua các nhiệm vụ của game, xây dựng nên tổng hành dinh của mình và chiến đấu với game thủ khác.

Chơi game tại: http://en.start.gamigo.com/jaggedalliance/002/? affiliateID=1&pl=gs

Xem thêm thông tin về game online tại GameN các bạn nhé.

Dead Frontier

Là webgame khá hoàn chỉnh của Neil Yates, Dead Frontier thuộc thể loại nhập vai bắn súng kinh dị, nơi người chơi phải tìm đường sống sót trước dịch bệnh zombie lan tràn khắp thành phố. Cốt truyện của tựa game này gần giống với series Resident Evil, vì thế khỏi nói về tính rùng rợn in-game.

Ngoài việc tìm cách sống sót giữa bầy zombie chỉ chờ xâu xé họ, người chơi còn phải lo thức ăn, đạn dược và thuốc men để bảo đảm sức khỏe và vũ trang cho nhân vật mình điều khiển. Tông màu Dead Frontier rất tăm tối với những xác sống lao tới từ bốn phía, có loại hình thù dị hợm cho tới cổ quái không thể tưởng tượng nổi.

Dead Frontier miễn phí hoàn toàn và game thủ chỉ cần vào trang chủ là có thể chơi ngay.

Chơi game tại: http://www.deadfrontier.com

Critical Strike Portable

Lấy ý tưởng từ game bắn súng huyền thoại Counter-Strike, bản mod nổi tiếng nhất của Half Life, Critical Strike Portable là tựa game bắn súng miễn phí được download nhiều nhất trên Google Play gần đây. Crtical Strike Portable có những tính năng quá quen thuộc với người chơi CS như khả năng tạo bot, chơi online nhiều người với những chế độ như đặt bomb, cứu con tin, team death match mà còn thêm một số chế độ chơi Zombie, Survival, Matrix.

Thế mạnh của Critical Strike chính là ở khả năng chơi nhiều người đa hệ máy: Web, Windows và Android. Người chơi bằng smartphone và máy tính đều có thể chơi cùng 1 server (hiện tại mới chỉ có 3 server cho Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á). Ngoài ra game cũng hỗ trợ tự tạo map và chơi nhiều người qua mạng LAN.

Chơi game tại: http://criticalstrikeportable.com/play

>>> Chán Truy Kích, thử ngay những webgame bắn súng này

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google