Choáng váng với bí kíp tu luyện để không bị 'ăn hành' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cô gái bóc phốt |

Ngày Closed Beta càng đến gần, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại sôi nổi chia sẻ cho nhau những bí quyết để có một khởi đầu thuận lợi.

Như đã biết, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức Closed Beta không reset nhân vật vào ngày 17/10/2016 tới đây. Trong khoảng thời gian chờ đợi, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đặc biệt là những người có kinh nghiệm từ bản test Trung Quốc, Đài Loan cho tới Việt Nam đã chia sẻ cho những người bạn trong bang những bí quyết, mẹo hay, những nhiệm vụ cần hoàn thành để trở nên mạnh hơn trong giai đoạn đầu của game.

Choáng váng với bí kíp tu luyện để không bị 'ăn hành' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Xin trích dẫn dưới đây bài hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ của Nữ anh hào Lê Nga - Phó Bang Hoàng Kim - Server 9.

Để lên đồ nhanh và tăng lực chiến hợp lý, tân thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên tập trung vào những yếu tố sau:

- Cày cấp độ: Trong 2 ngày đầu làm nhiệm vụ, nên tham gia tất cả hoạt động trong game đồng thời train quái khi hết nhiệm vụ sẽ đạt được cấp tối đa là 40.

Để lên cấp nhanh, người chơi nên kiếm cho mình 1 team train cố định, đặc biệt cần kết bạn với mọi người trong bang nhằm tăng điểm hảo hữu và tăng thêm exp nhận được trong mỗi hoạt động. Muốn tăng điểm hảo hữu nhanh người chơi cần tặng hoa hồng và cỏ một lá cho những người hay train cùng mình.

Mỗi ngày, mỗi người chơi sẽ có khoảng 1h30 phút Tu Luyện Châu, vì thế để tận dụng tốt Tu Luyện Châu thì khi nào xuất hiện đốm lửa trong quá trình train mới nên ăn Tu Luyện Châu và uống Nữ Nhi Hồng.

Choáng váng với bí kíp tu luyện để không bị 'ăn hành' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

- Trang bị: Trang bị được phân chia theo màu sắc từ cao đến thấp như sau: Cam > Tím > Xanh Dương > Xanh Lá > Trắng.

Để nhanh chóng có được trang bị tốt, người chơi nên tham gia vào bang hội và cống hiến full lượt mỗi ngày để tăng cấp bang và được điểm cống hiến. Bang tăng cấp nhanh, người chơi mới có thể chế đồ. Theo như kinh nghiệm của nữ game thủ này, chế đồ khi bạn đã đạt cấp 4X trở lên thì tỉ lệ ra đồ ngon sẽ cao hơn.

Ngoài ra khi đi phó bản và tham gia hoạt động, người chơi sẽ có cơ hội nhặt được đồ cam và tím 3x, tốt nhất những đồ 3X này nên treo shop để bán lấy vàng.

Choáng váng với bí kíp tu luyện để không bị 'ăn hành' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game mobile của GameN

- Cường hóa: Đây là yếu tố giúp tăng khá nhiều lực chiến cho mỗi người. Mỗi ngày mỗi nhân vật có thể đổi 16 Thủy Tinh Trắng trong shop bang hội. Ngoài ra còn có thể kiếm thêm thủy tinh trắng ở các hoạt động , phó bản, điểm năng động, động thần bí. Khi cường hóa, nên cường hóa đều tất cả các trang bị, không nên chỉ cường hóa từng món một.

- Tẩy luyện: Sau khi có trang bị Cam, nếu nhặt được đồ cam hoặc tím thì nên tẩy luyện để lấy những thuộc tính quan trọng cho trang bị. Phần trang sức và vũ khí, nên lấy những thuộc tính: Sức Mạnh, Tấn Công, Hút Sinh Lực,Tỉ Lệ Bạo Kích, Chính Xác, Bỏ Qua Né Tránh...Các trang bị còn lại thì nên tẩy luyện những thuộc tính thủ gồm: nhanh nhẹn. thể chất, sinh lực, tỉ lệ kháng, né tránh, miễn sát thương...

Choáng váng với bí kíp tu luyện để không bị 'ăn hành' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4

- Đá hồn: Là yếu tố quan trọng nhất trong phần Trang Bị vì nó ảnh hưởng đến lực sát thương và giáp cho nhân vật. Người chơi nên ưu tiên khảm những loại đá hồn sau: Đá hồn có 2 thuộc tính, sức mạnh, chính xác, bạo kích, bỏ qua kháng tất cả, kháng tất cả, bỏ qua né tránh, tỷ lệ kháng choáng, thời gian kháng choáng, tỷ lệ kháng chậm. Những loại đá hồn không cần dùng tới thì treo shop bán lấy vàng. Nếu có điều kiện, nên nạp thẻ 20K mỗi ngày để lấy đá hồn cấp 2.

- Đồng hành: Nếu đầu tư đồng hành ngay từ đầu, nên chiêu mộ 4 con pet S.Ngoài ra, cần giữ lại tẩy tủy đơn, tư chất đơn để khi có pet S ngon thì tẩy tủy và cho ăn tư chất đơn. Các pet ngon là những pet có kĩ năng màu tím và cam chứ không phải pet kì tài.

Ngoài ra những người có sức tấn công yếu thì nên giữ lại pet có skill tăng sức mạnh và tấn công cho chủ nhân để tăng tấn công cho mình. Nên dùng Tư Chất Đơn vào mục Thể Chất để Pet có Sinh Lực cao chịu dame cho mình đánh khi đi võ lâm minh chủ.

Cập nhật ngay VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile TẠI ĐÂY.

>>>Hắc Điểu và TayChơiBốGià sẽ tái xuất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google