Choáng ngợp với khu giải trí ‘độc lạ’ chuẩn bị đổ bộ vào Thế Giới Hoàn Mỹ

Tiểu Võ |

Đến hẹn lại lên, Thế Giới Hoàn Mỹ năm thứ 13 sẽ đón phiên bản mới vô cùng đặc biệt mang tên Lạc Hưởng Kỳ Thành. Đúng như tên gọi của nó, phiên bản này sẽ tập trung vào việc tạo ra một hành trình khoái lạc bất tận với cách chơi mới thú vị cùng các vùng đất mới được mô phỏng như công viên Disney ngoài đời thật.

Choáng ngợp với khu giải trí ‘độc lạ’ chuẩn bị đổ bộ vào Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 1

Một Disneyland thu nhỏ trong Thế Giới Hoàn Mỹ

Phiên bản mới sẽ chính thức đón chào siêu khu vui chơi cực hoành tráng là Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc. Ở đó lại chia thành sáu lạc viên lớn với phong cách kiến trúc và thiết bị vui chơi hoàn toàn khác nhau, bao gồm:

Choáng ngợp với khu giải trí ‘độc lạ’ chuẩn bị đổ bộ vào Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 2

Mạn Đà La Chi Đô: các hoạt động hóa trang, thi tài bắn cung, khiêu vũ, đoàn kịch diễn ra tại đây.

Kì Duyên Thành Bảo: chợ đêm có tại đây, ngoài ra còn có bắn pháo hoa.

Sương Tuyết Viễn Chinh Chi Địa Doanh Hải Sâm Lâm: các trò chơi cảm giác mạnh như cầu trượt, đu quay, tàu lượn cao tốc có ở đây.

Quảng Trường Tổ Long: hoạt động vui chơi dành cho các cặp tình nhân.

Vịnh Thập Lí Đào Hoa Bạch Ác Sơn Cốc: cưỡi dực long ngắm nhìn phong cảnh hoàn mỹ.

Choáng ngợp với khu giải trí ‘độc lạ’ chuẩn bị đổ bộ vào Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 3

Tất nhiên, để vào được Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc người chơi cần đạt cấp độ và hoàn thành nhiệm vụ tương ứng. Để hạn chế game thủ chơi lố giờ, thời gian sử dụng mỗi thiết bị được tính là 2 phút. Hết thời gian bạn phải xếp hàng chờ đến lượt mình.

Ngoài ra, Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc cũng sẽ thay đổi cách trang trí theo mỗi dịp lễ Tết đặc trưng như Giáng sinh, Lễ Thất Tịch, Tết Đoan Ngọ, Tết Nguyên Đán... Các quầy hàng khi đó cũng sẽ bán ra các vật phẩm theo mùa tương ứng.

Các hoạt động mạo hiểm

Trọng tâm chính của khu vui chơi Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc chính là các hoạt động mạo hiểm diễn ra hàng ngày với nhiều phần thưởng phong phú.

Quang Tốc Phiêu Di, Phong Cuồng Xạ Kích, Tiểu Hổ Khoái Bào và Địa Thử Đại Chiến chính là những hoạt động đang chờ người chơi khám phá. Nhưng đừng lo lắng, nếu không giỏi thì có thể luyện tập hàng ngày đến khi nào thuần thục thì mới thi thố với người khác

Ngoài ra, người chơi còn có thể xem vận hạn qua hoạt động bói toán, thổ lộ nỗi lòng ở Lãnh Diên Trì hay thực hiện các nhiệm vụ Kì ngộ ngẫu nhiên.

Tất cả đang chờ người chơi khám phá trong phiên bản mới Lạc Hưởng Kỳ Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...