Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test

Mạc Danh |

Hôm nay, VTC Game đã quyết định tiến hành giai đoạn thử nghiệm Alpha Test Phục Kích Mobile với phạm vi nội bộ dành cho cộng đồng game thủ Đột Kích trực thuộc 21 Liên minh Đột Kích trên cả nước.

Khỏi phải nói về sức hút của Phục Kích Mobile, ngay từ thời điểm đầu tiên có thông tin, sản phẩm này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng game thủ Việt Nam. Nhất là khi người đứng sau phát hành sản phẩm này chính là VTC Game - một đơn vị đã từng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát hành game bắn súng với sản phẩm Đột Kích.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 1

Không để game thủ phải chờ đợi lâu, hôm nay VTC Game đã quyết định tiến hành giai đoạn thử nghiệm Alpha Test nội bộ dành cho cộng đồng game thủ Đột Kích trực thuộc 21 Liên minh Đột Kích trên cả nước.

Được biết, NPH VTC Game sẽ mời hơn 1,000 game thủ may mắn thuộc 21 Liên minh bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Yên, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tuyên Quang, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Quy Nhơn, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Cà Mau, Gia Lai, Bình Thuận, Đồng Tháp và Phú Thọ.

Game thủ có thể gửi thông tin để đăng ký tham gia Alpha Test tại đây: LINK

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của Phục Kích Mobile trong ngày Alpha Test:

Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 2Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 3Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 4Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 5Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 6Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 7Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 8Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 9Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 10Chiêm ngưỡng loạt ảnh đầu tiên của Phục Kích trong ngày đầu Alpha Test - ảnh 11

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/1732197560433897/

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI