Chia tay người yêu vì không được tặng skin - Lý do dứt tình siêu cấp vô địch vũ trụ của game thủ...

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Thời buổi hiện nay chia tay vì vô tâm, cắm sừng, bắt cá là câu chuyện bình thường nhưng chia tay vì không tặng skin thì lại đang là chủ đề nhức nhối và được giới cộng đồng game thủ quan tâm.

Biết đến nhau qua liên quân mobile cặp đôi này đã yêu nhau được 4 tháng tưởng chừng như sẽ kéo dài được hạnh phúc nhưng chàng trai đã bị đá vì lý do rất ngớ ngẩn "không tặng skin" nào cho cô bạn gái. Sau cú sốc tinh thần, bạn nam đã đăng tải trên groups game những dòng tâm sự chia sẻ về chuyện tình cảm của mình cũng như vụ chia tay không thể nào đỡ nổi. Sau khi lướt qua, chúng ta có thể những dòng tâm sự tận đáy lòng của anh chàng này đều khiến mọi người không khỏi bang hoàng, xót xa và đồng cảm.

Chia tay người yêu vì không được tặng skin - Lý do dứt tình siêu cấp vô địch vũ trụ của game thủ... - ảnh 1
Chia tay người yêu vì không được tặng skin - Lý do dứt tình siêu cấp vô địch vũ trụ của game thủ... - ảnh 2

Có thể nói câu chuyện tình của chàng trai khá chớp nhoáng, chỉ mới 4 tháng và 2 người quen nhau nhờ chơi chung tựa game Liên Quân Mobile nhưng cũng chính nó đã làm cho tình cảm của 2 bên rạn nứt. Nói đúng hơn, thì nhờ game anh tìm được tình yêu của mình và cũng chính nhờ game mà anh đã bị đá ra khỏi cuộc chơi của cô gái ấy.

Chia tay người yêu vì không được tặng skin - Lý do dứt tình siêu cấp vô địch vũ trụ của game thủ... - ảnh 3

Sau khi câu chuyện chia tay dở khóc dở cười của chàng trai này được chia sẻ thì đã có rất nhiều game thủ gửi tới anh những lời động viên tinh thần và cầu chúc cho anh sẽ sớm lại lại niềm vui trong cuộc sống. Chắc chắn rằng, người đóng vai phản diện chính là cô gái đã nhận không ít những câu chửi từ phía cộng đồng, cho rằng anh chàng này đã may mắn khi sớm thoát khỏi cái máy đào mỏ. Đây cũng là lời thức tỉnh cho những ai đang mù quáng khi yêu nhau qua online, Game cũng chỉ là thứ để chúng ta giải trí, chứ không phải là nơi để gián tiếp đào mỏ người khác.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI