Chi tiết vềt chế độ chơi ném bom, phi chảo siêu hấp dẫn của PUBG

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

pubg sẽ cập nhật một chế độ chơi mới chỉ được dùng các loại bom có gây sát thương và chảo "chống dính" để tiêu diệt địch.

Cách đây không lâu PUBG corp đã đăng tải một bài viết lên trang Twitter của mình. Bài viết cho rằng, tới đây PUBG sẽ cập nhật một chế độ chơi mới là chế độ chỉ được dùng các loại bom có gây sát thương và chảo "chống dính" để tiêu diệt địch. Cụ thể như sau:

Chi tiết vềt chế độ chơi ném bom, phi chảo siêu hấp dẫn của PUBG - ảnh 1

- Sự kiện "Dodgebomb" khởi động vào lúc 7 giờ tối theo giờ PST / đầu ngày mai lúc 7 sáng theo giờ Việt Nam và diễn ra đến rạng sáng ngày 13.

- Sự kiện chỉ diễn ra trong map Erangel.

- Một trận đấu diễn ra gồm có 30 người chơi được chia làm 3 team

- Mỗi một người chơi khi đáp đất sẽ được trang bị gồm 20 quả lựu đạn, 1 quả bom lửa và 1 chiếc chảo "chống dính"

- Khi bị hạ gục sẽ chết ngay lập tức chứ không được đồng đội cứu

- Sau khi chết thì cứ 30 giây sẽ được hồi sinh.

- Dựa theo cách tính điểm của chế độ war có từ trước đó. Cứ khi giết được 1 người sẽ được cộng 3 điểm cho team. Team nào 100 điểm trước sẽ thắng. Trong trường hợp, không có đội nào đạt 100 sẽ lấy điểm cao nhất.

- Trong "Dodgebomb", các điều kiện thời tiết bị khóa, chỉ có thời tiết bình thường, vùng đánh bom bị vô hiệu hóa, Air drop, súng, xe cộ sẽ bị tắt hoàn toàn.

Chi tiết vềt chế độ chơi ném bom, phi chảo siêu hấp dẫn của PUBG - ảnh 2

Trên đây là sơ bộ về bản cập nhật mode chế độ chỉ dùng bom của PUBG. Mong rằng bạn đọc sẽ có những phút giây vui vẻ trong chế độ chơi mới này.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI