Chỉ có ở Liên Quân Mobile, giết hơn đối phương 50 mạng vẫn thua sấp mặt

Mạc Danh |

Với một tựa game Moba như Liên Quân Mobile, yếu tố quan trọng để giành được chiến thắng đó vẫn là phải tìm cách để phá hủy nhà chính của đối phương chứ không phải cắm đầu vào farm mạng.

Kể từ ngày ra mắt Open Beta, Liên Quân Mobile đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng và yêu mến của cộng đồng game thủ với vô số trận chiến được diễn ra hàng ngày. Trong đó, luôn luôn có những tình huống thi đấu ấn tượng và xuất sắc của các game thủ đến từ mọi miền tổ quốc.

Là một sản phẩm thuộc thể loại MOBA nên mỗi game đấu trong Liên Quân Mobile đấu chứa đựng những yếu tố hết sức bất ngờ và kịch tính. Mới đây, trên fanpage của game đã đăng tải ảnh chụp màn hình screenshot về kết quả của một trận đấu kéo dài lên đến 2 tiếng đồng hồ !!!

Chỉ có ở Liên Quân Mobile, giết hơn đối phương 50 mạng vẫn thua sấp mặt - ảnh 1

Khoảng thời gian dài kéo dài khủng khiếp như vậy cũng cho thấy phần nào mức độ căng thẳng và kịch tính của trận đấu này khi mỗi bên đều sở hữu trong đội hình những cái tên đang rất hot như Vua vàng Gildur, pháp sư Mganga, sát thủ Butterfly,... Tuy nhiên, cả hai bên lại chẳng có người chơi nào đảm nhiệm vai trò đỡ đòn (tanker) nên những cái chết thường đến rất nhanh với thành viên của cả hai đội chỉ sau một loạt đòn combo chính xác.

Chỉ có ở Liên Quân Mobile, giết hơn đối phương 50 mạng vẫn thua sấp mặt - ảnh 2

Ở đội hình bên trái như các bạn đã thấy, Kalli và Mganga với chuỗi skill có sức sát thương cực cao, đặc biệt là chiêu cuối của Kalli, cả hai đều sở hữu thông số KDA tương đối đáng sợ và đẩy số lượng giết được của cả team lên con số 155, trong khi ở bên đối diện chỉ là con số 103 vô cùng khiêm tốn.

Tuy nhiên, với một tựa game Moba như Liên Quân Mobile, yếu tố quan trọng để giành được chiến thắng đó vẫn là phải tìm cách để phá hủy nhà chính của đối phương chứ không phải cắm đầu vào farm mạng. Và đội giết được ít mạng hơn đã giành được chiến thắng trong trận đấu căng thẳng này nhờ vào lối chơi hợp lý của mình.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể đón xem tại:

Website: http://lienquan.garena.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google