Chết cười thanh niên kêu gọi toàn bộ các quán net Việt chỉ cho chơi LMHT, còn nói PUBG đang cố tình giết chết net Việt Nam

Lâm Bùi |

Chủ quán net này nghĩ ra ý tưởng vô cùng hài hước mà ai cũng phải... phì cười vì sự phi lý và ảo tưởng.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Quán net vừa khai trương đã được đối thủ tặng cho cả can mắm tôm
Quán net này mới chỉ mở cửa được có 2 ngày đã được đối thủ kinh doanh đi đến tặng cho cả một can mắm tôm ngay trước cửa, đúng là cạn lời.

Câu truyện hết sức hài hước khi một chủ quán net Việt đăng đàn kêu gọi tất cả các đồng nghiệp cả nước chỉ cho khách hàng tới quán ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại để đỡ phải... nâng cấp cấu hình chạy đua với nhau và thu tiền siêu rẻ chỉ khoảng 4 ngàn đồng một tiếng.

Chưa hết, chủ quán này còn cho rằng PUBG đang cố tình 'ám hại' các phòng máy ở Việt Nam khi đưa ra cấu hình đề nghị rất cao khiến cho net cỏ gần như chẳng thể nào tiếp tục kinh doanh bình thường được nữa, chỉ có lợi cho dân buôn đồ phần cứng mà thôi.

Chết cười thanh niên kêu gọi toàn bộ các quán net Việt chỉ cho chơi LMHT, còn nói PUBG đang cố tình giết chết net Việt Nam - ảnh 1

"Tôi nghĩ cả nước này chủ quán nét đồng lòng chỉ cho game thủ chơi LMHT thui việc chi phải chạy đua nâng cấp hầu hầu hạ lũ nhóc, để rồi mất đống tiền chỉ thu tiếng 4k. Rồi bọn sản xuất linh kiện lại cười hả hê khi nó đã đánh đúng cái điểm yếu của hàng nghìn chủ nét phải bắt buộc chạy theo cấu hình khủng với số tiền nâng cấp không hề nhỏ.

Mà theo em thấy mấy cái PUBG của Tàu nó có yêu cầu cấu hình mạnh như thế đâu đây là chiêu trò của nhà sản xuất linh kiện cấu kết với nhà làm game để giết chủ nét Việt Nam. Hãy tỉnh ngộ đi. Rồi người được lợi sẽ là ai? Dân buôn vũ khí, chuyên thanh lý nét cũ với nhà sản xuất linh kiện + nhà làm game, cuối cùng người chết chi là những chủ nét mà thôi".

Chết cười thanh niên kêu gọi toàn bộ các quán net Việt chỉ cho chơi LMHT, còn nói PUBG đang cố tình giết chết net Việt Nam - ảnh 2

(Ảnh minh hoạ).

Quả thực thì đây là những lời nhận xét hết sức hài hước và có phần phi lý bởi chẳng NSX game nào lại cố tình đi 'ám hại' các đơn vị quán net ở cách mình tới hàng ngàn cây số cả. Ngoài ra thì game hay mà không cho chơi thì họ sẽ đi nơi khác, thậm chí còn... thiệt hơn nữa. Đúng là một tối kiến khó đỡ mà chẳng hiểu sao vẫn nêu ra được, chẳng trách có vô khối 'gạch đá' đáp lại.

Xem thêm http://gamek.vn/chet-cuoi-thanh-nien-keu-goi-toan-bo-cac-quan-net-viet-chi-cho-choi-lmht-con-noi-pubg-dang-co-tinh-giet-chet-net-viet-nam-2017122117394216.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI