Chạy ngon hơn 2 năm, game hot Paladins cuối cùng cũng ấn định mở cửa chính thức

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Cuối cùng paladins đã ấn định sẽ mở cửa chính thức, đi vào Kinh doanh từ ngày 8/5 tới với nhiều cập nhật hấp dẫn.

Chắc chắn là cái tên Paladins vốn chẳng lạ lẫm gì với những game thủ Việt Nam từng thích chơi các game online, trò chơi này từng so tài với Overwatch trong một thời gian dài và thậm chí còn ra mắt cả phiên bản "Battle Royale" nữa để choảng nhau với PUBG mang tên Paladins Battlegrounds nữa và thậm chí còn có cả trên mobile một tựa game MOBA Paladins Strike để cạnh tranh với Liên Quân Mobile .

Chạy ngon hơn 2 năm, game hot Paladins cuối cùng cũng ấn định mở cửa chính thức - ảnh 1

Cho đến giờ thì tựa game này đã 'chạy' được 2 năm rưỡi một cách vô cùng ổn định với người chơi đông đảo trên tất cả các phiên bản dựa vào nội dung hấp dẫn và đặc biệt là phát hành miễn phí giờ chơi. Mới đây, cuối cùng Paladins đã ấn định sẽ mở cửa chính thức, đi vào kinh doanh từ ngày 8/5 tới.

Để ăn mừng sự kiện mở cửa chính thức này, Hi-Rez dự kiến sẽ tổ chức event trong game kéo dài tới 2 tuần với những món quà lớn. Khởi đầu thì tất cả những ai đã chơi bản beta của Paladins đều được tặng miễn phí 200 Crytals. Theo đó thì với số lượng người chơi lên tới 25 triệu, NPH này đã chi ra tới 100 triệu USD tiền Crytals để tặng đi - vô cùng hào phóng.

Chạy ngon hơn 2 năm, game hot Paladins cuối cùng cũng ấn định mở cửa chính thức - ảnh 2

Chung chương trình ăn mừng, Paladins sẽ mở khoá toàn bộ Champions cho tới ngày 7/5, ai muốn chơi tướng nào thì chơi. Ngoài ra mọi người còn có cơ hội so tài với các nhân viên lập trình của Hi-Rez nữa, quá là thú vị.

Mặc dù ấn định game đã chính thức vận hành với cả tá nội dung đầy hấp dẫn cho game thủ lựa chọn, song Hi-Rez khẳng định rằng họ vẫn còn rất nhiều thứ để làm, đây vẫn chỉ là màn khởi động mà thôi. Trong tương lai chắc chắn rằng Paladins sẽ có thêm nhiều thay đổi nữa để phục vụ game thủ.

Chạy ngon hơn 2 năm, game hot Paladins cuối cùng cũng ấn định mở cửa chính thức - ảnh 3

Hết đọ tài với Overwatch, game này giờ còn choảng nhau với cả PUBG

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI