Chảy máu mũi với cosplay nàng Kasumigaoka Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm và nóng bỏng về Kasumigaoka Utaha, một trong 4 nữ nhân vật chính trong Saenai Heroine no Sodatekata.

Lại nóng mắt với cosplay PUBG mặt học sinh nhưng lại ngực... khủngCosplay Cindy Aurum cực nóng bỏng trong Final Fantasy XVCùng ngắm cosplay Sonico tuyệt đẹp trong trang phục nàng dâu

Saenai Heroine no Sodatekata (tên tiếng Anh: Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend) là một bộ Anime khá nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. Câu chuyện xoay quanh Chàng otaku chính hiệu - Tomoya Aki - luôn bị ám ảnh nặng với tất cả những bộ anime và light novel suốt nhiều năm trời, đến mức cậu không hứng thú gì lắm với con gái thế giới 3D. Giờ đây, cậu otaku nhà ta quyết định một bước ngoạt mới, đó chính là tạo ra một loại game có thế mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người khác, chạm đến trái tim người chơi. Tuy nhiên, Tomoya không thể thực hiện ước mơ này một mình được.

Chính vì vậy, Tomoya đã tìm gặp người bạn thời thơ ấu Eriri Spencer Sawamura để đảm nhiệm khâu đồ họa và thiên tài văn học Utaha Kasumigaoka để viết kịch bản cốt truyện và cậu là đạo diễn sản xuất. Và chắc chắn, một nhân vật vô cùng quan trọng cho game của anh chàng này chính là Megumi Katou - người làm mẫu cho nhân vật chính của game và cũng là người khơi nguồn cảm hứng cho Tomoya.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm và nóng bỏng về Kasumigaoka Utaha, một trong 4 nữ nhân vật chính trong Saenai Heroine no Sodatekata:

Chảy máu mũi với cosplay nàng Kasumigaoka Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend - ảnh 1
Chảy máu mũi với cosplay nàng Kasumigaoka Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend - ảnh 2
Chảy máu mũi với cosplay nàng Kasumigaoka Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend - ảnh 3
Chảy máu mũi với cosplay nàng Kasumigaoka Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend - ảnh 4
Chảy máu mũi với cosplay nàng Kasumigaoka Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend - ảnh 5
Chảy máu mũi với cosplay nàng Kasumigaoka Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend - ảnh 6
Chảy máu mũi với cosplay nàng Kasumigaoka Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend - ảnh 7
Chảy máu mũi với cosplay nàng Kasumigaoka Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend - ảnh 8
Chảy máu mũi với cosplay nàng Kasumigaoka Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend - ảnh 9

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google