Cha đẻ huyền thoại STALKER trở lại với game miễn phí 100%: Fear the Wolves, chơi không khác gì PUBG cả

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Fear the Wolves, với lối chơi vừa giống PUBG nơi bạn đối mặt với 99 game thủ còn lại trong mỗi trận đấu, mà còn giống hệt như STALKER, nơi những con quái vật bị phóng xạ biến đổi cũng đi... lùa người chơi.

Những fan game bắn súng lấy bối cảnh hậu tận thế có lẽ cũng chẳng xa lạ gì với STALKER, tựa game đưa người chơi đến với những vùng đất độc đầy nguy hiểm bên trong Pripyat, thành phố bị bỏ hoang sau thảm họa hạt nhân ở nhà máy điện nguyên tử Chernobyl năm 1986. Cùng với cốt truyện và bầu không khí ngột ngạt đầy ấn tượng, cách chơi của STALKER cũng trung hòa hoàn hảo giữa hành động, nhập vai và sinh tồn.

Cha đẻ huyền thoại STALKER trở lại với game miễn phí 100%: Fear the Wolves, chơi không khác gì PUBG cả - ảnh 1

Cuối cùng thì, Focus Home Interactive và Vostok Games, cha đẻ của STALKER cũng đã quay trở lại, với một tựa game online miễn phí 100% mang tên fear the wolves , với lối chơi vừa giống PUBG nơi bạn đối mặt với 99 game thủ còn lại trong mỗi trận đấu, mà còn giống hệt như STALKER, nơi những con quái vật bị phóng xạ biến đổi cũng đi... lùa người chơi.

Cha đẻ huyền thoại STALKER trở lại với game miễn phí 100%: Fear the Wolves, chơi không khác gì PUBG cả - ảnh 2

Fear The Wolves - Battle Royale

Không chỉ dừng lại ở đó, Fear The Wolves còn có cả hệ thống thời tiết động, ngày và đêm lặp lại liên tục khiến người chơi sẽ phải thay đổi chiến thuật một cách gần như liên tục. Rõ ràng, bên cạnh những cái tên như SOS hay Hunt Showdown, thì Fear the Wolves của Vostok Games lại là một hướng đi sáng tạo mới khi lồng ghép cả sinh tồn lẫn những chi tiết kinh dị cùng với nhau, tạo ra một phong cách gameplay mới lạ mà PUBG không thể nào làm được.

Hiện tại game mới chỉ được công bố sẽ ra mắt trong năm 2018 này trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI