Cầu thủ bóng đá đắt giá nhất hành tinh bất ngờ chuyển sang chơi... PUBG

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Thật vậy, neymar đã chia sẻ yêu cầu được tạo custom trong pubg trên mạng Xã hội Twitter.

Mới đây, Neymar - Siêu cầu Bóng đá đắt giá hành tinh đã bất ngờ gửi lời yêu cầu mình được trao quyền tạo custom (tạo phòng riêng) trong PUBG . Tất nhiên, vì là siêu sao bóng đá hàng đầu hiện nay nên rất nhanh chóng, lời thỉnh cầu của anh đã được Blue Hole đáp lại.

Cầu thủ bóng đá đắt giá nhất hành tinh bất ngờ chuyển sang chơi... PUBG - ảnh 1

Neymar bất ngờ chia sẻ đề nghị được tạo custom trong PUBG tới Blue Hole

Thật vậy, Neymar đã chia sẻ yêu cầu được tạo custom trong PUBG trên mạng xã hội Twitter. Đáp lại yêu cầu này, NPH Blue Hole đã nói rằng nếu Neymar gửi thư đề nghị trực tiếp tới, thì họ rất vui lòng đưa tài khoản của anh trở thành một "PUBG's Partner", và từ đây chàng cầu thủ bóng đá này có thể dễ dàng tạo phòng riêng để chơi với bạn bè.

Nếu như các bạn chưa biết thì việc xin để có thể tạo được custom trong PUBG vốn không phải là đơn giản, khi tài khoản đó phải được chính NPH Blue Hole trao quyền. Theo ước tính thì hiện nay không có khoảng vài trăm game thủ trên thế giới có được quyền hạn đặc biệt này thôi, trong khi số còn lại sẽ phải chơi match-making tự động.

Cầu thủ bóng đá đắt giá nhất hành tinh bất ngờ chuyển sang chơi... PUBG - ảnh 2

Neymar thậm chí từng ghé thăm gaming house của team CS:GO SK Gaming

Trên thực tế thì việc Neymar bất ngờ để tâm tới PUBG cũng không phải là chuyện quá kỳ lạ, khi anh chàng này vốn từ lâu đã là một người cực kỳ thích chơi game. Trong đó, tựa game mà Neymar "cày kéo" nhiều nhất chính là CS:GO, và với sự phổ biến của PUBG như hiện nay, thì việc chàng cầu thủ bóng đá này chuyển sang chơi cũng không quá khó hiểu.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google