Câu chuyện có thật về người đàn ông trên 60 tuổi mê game...

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Gosu. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Một câu chuyện nhận được sự cảm thông từ đôngđảo cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Mới đây, Lucent_beam - Một nữ streamer trên TwitchTV đã bất ngờ chia sẻ câu chuyện về một ông già đã về hưu rất thích chơi Destiny, một tựa Game Online bắn súng góc nhìn thứ nhất đang khá được ưa chuộng tại phương Tây.

Câu chuyện có thật về người đàn ông trên 60 tuổi mê game... - ảnh 1

Câu chuyện về một ông già đã nghỉ hưu, vợ con mất hết, chơi game là niềm vui duy nhất

Thật vậy, câu chuyện kể về một ông già đã nghỉ hưu mà Lucent_beam bất ngờ làm quen được trong khi chơi Destiny . Điều đáng ngạc nhiên rằng mặc dù đã chơi tới hơn 600 tiếng trong game, nhưng người đàn ông này vẫn chưa kể vượt qua được "The Tower Challenge", một phụ bản được có độ khó chỉ rơi vào mức trung bình trong Destiny.

Biết được điều này, chính Lucent_beam đã gửi lời để nghị tới nam game thủ "gà mờ" này. Điều đáng chú ý rằng ngay chính game thủ này cũng cảm thấy bất ngờ trước lời đề nghị. Thậm chí, vào lúc đầu thì ông còn tự nhận rằng mình khá yếu, chơi kém vì cho rằng có thể ảnh hưởng đến đồng đội.

Câu chuyện có thật về người đàn ông trên 60 tuổi mê game... - ảnh 2

Đoạn chat giữa Lucent_beam và người đàn ông này

Trong thế giới game online, đôi lúc chúng ta thường chỉ quan tâm đến những game thủ đứng top server, những game thủ mạnh hay những cuộc tranh đấu lãnh thổ giữa các bang phái. Thế nhưng, vẫn còn đó những người chơi "bình thường", sở hữu một nhân vật thuộc loại làng nhàng, không tranh đấu, và họ chơi game chỉ để tận hưởng những nội dung gameplay của trò chơi mà thôi.

Ông già trong câu chuyện dưới đây chính là một người như vậy. Câu chuyện chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người không khỏi cảm thấy ấm lòng khi biết rằng, việc chơi game chắc chắn không phải là vô bổ và lãng phí thời gian, mà nó giúp cho chúng ta được giải trí, được thực sự "sống" và quên đi những nỗi đau ở ngoài cuộc sống thực.

Câu chuyện có thật về người đàn ông trên 60 tuổi mê game... - ảnh 3

Dưới đây là đoạn chia sẻ của người đàn ông này đối với Lucent_beam:

" Tựa game này đã cứu sống tôi. Vợ tôi đã qua đời vào đợt Giáng Sinh 2014. Cả gia đình tôi hầu như không còn một ai. Con trai tôi cũng đã qua đời cách đây 9 tháng. Tựa game này gần như đã giúp tôi quên đi những nỗi đau buồn đó. Tôi là một người đã nghỉ hưu, và trò chơi điện tử này thực sự đã giúp tâm trí tôi trở nên minh mẫn hơn.

Tôi cảm thấy mình đang thực sự được sống tại đây, ở trong game. Tôi đã từng có những giấc mơ rằng mình đang sống ở thế giới trong game vậy. Điều đó thật thú vị, và một trong những khoảng thời gian tôi cảm thấy vui vẻ nhất mỗi ngày, chính là được ngồi chơi game ".

Câu chuyện có thật về người đàn ông trên 60 tuổi mê game... - ảnh 4

Cộng đồng game thủ Destiny thậm chí còn quyên góp tiền tặng người đàn ông này

Sau khi cùng chơi 2 tiếng, Lucent_beam đã giúp cho ông già có hoàn cảnh đáng thương này cùng vượt qua thử thách "The Tower Challenge".

Câu chuyện trên là có thật và nó đã nhận được sự chú ý của cộng đồng Destiny trên toàn thế giới. Thậm chí, nhiều người còn lên tiếng kêu gọi quyên góp một số tiền để gửi tặng người đàn ông này. Hiện nay, quỹ tiền đã lên tới hơn 3.000 USD.

Theo Trí Thức Trẻ

Đánh giá bài viết:

Theo Gosu
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI