Cận cảnh The Amazing Eternals: Một Overwatch mới

Phụng Sồ |

Trò này ngon đấy, lật đổ Overwatch đi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Cách đây không lâu, đội ngũ phát triển của tựa game online bắn súng nổi tiếng Warframe đã giới thiệu một sản phẩm hết sức độc đáo mang tên The Amazing Eternals với cơ chế chơi có sự kết hợp lạ kỳ giữa bắn súng và thẻ bài. Hiện tại thì gameplay chi tiết của sản phẩm đã được tung ra, sau đây các bạn game thủ dễ dàng theo dõi sau đây:

The Amazing Eternals - Gameplay First Look.

Chúng ta có thể thấy rằng The Amazing Eternals mang phong cách chơi rất giống với Overwatch nhưng được kết hợp thêm cả tính thẻ bài với các skill tạo ra, quả thực và vô cùng... khó đỡ.

Một điểm rất được game thủ Việt thích thú là The Amazing Eternals sẽ kinh doanh dưới dạng miễn phí giờ chơi. Mọi người sẽ được trải nghiệm các màn đấu súng góc nhìn thứ nhất cực chất và có kết hợp cả tính chiến thuật trong các gmae thẻ bài nữa, quả thực là vô cùng khác biệt so với những sản phẩm đang vận hành trên thị trường.

Cận cảnh The Amazing Eternals: Một Overwatch mới - ảnh 1

The Amazing Eternals có phong cách thiết kế nhân vật khá cổ điển theo những năm 1970, trò chơi đưa game thủ đi đến một vũ trụ đa thế giới với kiểu chơi thẻ bài khác lạ nhất từ trước tới nay. Chúng ta sẽ kết hợp nhân vật với các loại vũ khí tuyệt hảo để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Với cách chơi đòi hỏi game thủ phải căn chỉnh thời gian hợp lý, phù hợp với các nguyên liệu sẵn có, ngoài ra người chơi còn phải tinh chỉnh rất nhiều thứ trong 'bộ bài' của mình nữa để có thể chiến thắng trước đối thủ gặp phải.

Hiện tại The Amazing Eternals đã cho phép game thủ đăng ký chơi thử nghiệm thông qua trang chủ: https://www.amazingeternals.com/. Những ai mua gói founder có thể trải nghiệm closed beta từ ngày 29/8 còn không thì sẽ phải đợi lâu hơn kha khá.

Xem thêm: http://gamek.vn/chi-tiet-gameplay-cua-the-amazing-eternals-mot-phien-ban-overwatch-moi-20170906122211184.chn

Bạn nên đọc:
The Amazing Eternals hé lộ gameplay kết hợp giữa Overwatch và Hearthstone
The Amazing Eternals có gameplay có sự kết hợp lạ kỳ giữa bắn súng và thẻ bài, mang phong cách đặc trưng chưa từng xuất hiện.
Xuất hiện dự án game bắn súng thẻ bài tuyệt đẹp lại miễn phí
The Amazing Eternals là game bắn súng kết hợp thẻ bài cực ấn tượng, sẽ mở cửa thử nghiệm từ ngày 29/8 tới.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google