Cận cảnh Ship of Heroes - Game online siêu anh hùng mới toanh đầy hấp dẫn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Trong Ship of Heroes, game thủ sẽ tạo ra một vị siêu anh hùng với khả năng đặc biệt riêng rồi tất nhiên là đi... cứu thế giới.

Gần đây, tựa game online đề tài siêu anh hùng rất đặc sắc là ship of heroes đã mở cửa thử nghiệm kín alpha test và một đoạn gameplay của trò chơi cũng mới được tung ra, để lại ấn tượng rất tốt trong cộng đồng game thủ thế giới:

Cận cảnh Ship of Heroes - Game online siêu anh hùng mới toanh đầy hấp dẫn - ảnh 1

Ship of Heroes gameplay.

Có thể thấy rõ phong cách chơi nhập vai chiến đấu đặc trưng của các dòng game online cổ điển trong Ship of Heroes, tất nhiên trò chơi cũng có khá nhiều cải tiến thú vị, tạo ra các màn chiến đấu mãn nhãn khó có thể chê trách, mặc dù còn chưa hoàn thiện nhưng vẫn rất hay.

Cận cảnh Ship of Heroes - Game online siêu anh hùng mới toanh đầy hấp dẫn - ảnh 2

Trong Ship of Heroes, game thủ sẽ tạo ra một vị siêu anh hùng với khả năng đặc biệt riêng rồi tất nhiên là đi... cứu thế giới rồi! Các siêu năng lực đều được lựa chọn rất thoải mái với công dụng hoàn toàn khác nhau, cái thì công kích mạnh cái thì thủ khoẻ, cái thì phục hồi tốt...

Nhìn chung, để hoàn thành một đợt tấn công hoàn hảo thì game thủ sẽ phải phối hợp khá nhiều đòn tấn công, vừa gây dam lớn vừa hạn chế địch thủ, phòng ngự đội hình. Chắc chắn rằng Ship of Heroes sẽ tạo được tiếng vang lớn khi ra mắt rộng rãi trên thế giới.

Cận cảnh Ship of Heroes - Game online siêu anh hùng mới toanh đầy hấp dẫn - ảnh 3

Về mặt đồ hoạ, có thể thấy rằng skill trong Ship of Heroes khá hoành tráng đầy ấn tượng. Tuy nhiên phần lớn các chi tiết khác thì khá là thảm hoạ. Nguyên nhân có thể thấy rõ rằng do chưa được phát triển hoàn thiện nên mọi thứ còn khá thô sơ, kể từ nhân vật cho tới môi trường, địch thủ. Hi vọng khi ra mắt thì trò chơi sẽ có diện mạo mới!

Loạt game online sẽ khiến game thủ phải giật mình vì... khó quá

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google