Cận cảnh Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu thử nghiệm lần 2

Lâm Bùi |

Tựa game online này tiếp tục ra mắt Alpha Test 2 có nạp thẻ để hoàn thiện các tồn tại trong phiên bản thử nghiệm trước đó.

Theo: Infogame.vn

>>> Xem thêm: Top game online hành động đỉnh nhất tháng 10 mà bạn không thể bỏ lỡ

Có thể thấy, sau đợt thử nghiệm đầu nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng, Nhà phát hành đã bỏ qua những rào cản gây khó khăn cho người dùng như mã kích hoạt và cho phép nạp thẻ để game thủ có thể nhanh chóng tăng tiến sức mạnh nhân vật.

Cận cảnh Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu thử nghiệm lần 2 - ảnh 1

Điểm nhấn đặc biệt nhất ở chỗ, NKVS2 vẫn lưu giữ những ưu điểm vốn được yêu mến bởi cộng đồng game thủ thời xưa như nền đồ họa 2D cổ trang và lôi cuốn, cơ chế gameplay phong phú, nhiều nội dung chiến đấu bang hội quy mô và đủ đường phát triển nhân vật, tất cả đều toát lên nét kinh điển võ lâm không lai tạp.

Cận cảnh Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu thử nghiệm lần 2 - ảnh 2

Nổi bật trong đó phải kể đến hệ thống phát triển nhân vật có chiều sâu thông qua hệ thống trang bị và võ công riêng biệt, khả năng Pk tự do tại bất cứ nơi đâu, đồng thời cho phép người chơi tự do săn đồ, giao dịch một cách thoải mái.

Cận cảnh Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu thử nghiệm lần 2 - ảnh 3

Ở phiên bản hiện tại, vẫn chỉ có 1 máy chủ duy nhất mở ra. Do không còn giới hạn mã kích hoạt nên lượng người chơi ở máy chủ này dường như đông đúc hơn hẳn so với trước đó. Hiện vẫn chưa có nhiều phản ánh từ người chơi liên quan đến các lỗi game, chắc hẳn Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ sớm kết thúc giai đoạn thử nghiệm để chính thức ra mắt game thủ Việt.

Xem thêm: http://infogame.vn/game-online/can-canh-ngao-kiem-vo-song-2-ngay-dau-thu-nghiem-lan-2-53080.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google