Cận cảnh Conquerors Blade - Game công thành chiến đã tay đã mắt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Đoạn video gameplay chi tiết của Conqueror's Blade, bao gồm cả phần tạo nhân vật lẫn đánh đấm!

Như chúng ta đã biết, vào cuối tháng 1 vừa rồi thì tựa game online công thành chiến cực chất conqueror's blade đã mở cửa thử nghiệm phiên bản tiếng Anh cho Thị trường Quốc tế và thu hút được khá đông game thủ tham gia. Tuy vậy do đợt closed beta test còn khá hạn chế nên không phải ai cũng vào chơi được, đem đến sự tiếc nuối cho nhiều người.

Để giúp game thủ 'đỡ thèm' thì sau đây là đoạn video gameplay chi tiết của sản phẩm, bao gồm cả phần tạo nhân vật lẫn đánh đấm!

Cận cảnh Conquerors Blade - Game công thành chiến đã tay đã mắt - ảnh 1

Conqueror's Blade Character Creation 2018 Closed Beta.

Cận cảnh Conquerors Blade - Game công thành chiến đã tay đã mắt - ảnh 2

Conqueror's Blade Gameplay Combat Tutorial.

Conqueror's Blade đã được giới thiệu từ giữa năm 2016 với cái tên War Rage và khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàn trước đồ hoạ đẹp mắt và gameplay độc đáo kết hợp cả giữa thể loại chiến thuật lẫn nhập vai hành động. Người chơi sẽ vào vai các vị tướng trên sa trường, điều khiển binh lính chiến đấu và bản thân cũng phải lao vào tiêu diệt kẻ địch.

Cận cảnh Conquerors Blade - Game công thành chiến đã tay đã mắt - ảnh 3

Thực tế, trong nhiều game xây dựng nhân vật chính rất mạnh, có thể đánh bại cả loạt kẻ thù song việc điều khiển quân lính phù hợp, ra các chiến thuật 'dị' có thể giúp người chơi tiêu diệt cả đội quân địch xem ra thú vị hơn rất nhiều. Chỉ với một vài mệnh lệnh đơn giản, Conqueror's Blade sẽ biến trải nghiệm chiến đấu của mọi người trở nên hoàn toàn khác biệt.

Cận cảnh Conquerors Blade - Game công thành chiến đã tay đã mắt - ảnh 4

Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tận dụng các yếu tố địa hình trên chiến trường để giành chiến thắng, ví dụ như lấy gỗ từ việc phá cầu để làm ra các loại bẫy khiến kẻ thù bất ngờ... Hoặc tạo ra các đường tắt để tiến đến điểm khai chiến nhằm chiếm lợi thế.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.conquerorsblade.com/.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google