Cận cảnh Battlerite Royale - Game sinh tồn hành động mãn nhãn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Có thể thấy rằng phong cách chơi hành động trong battlerite royale được đặt lên hàng đầu, vô cùng thú vị.

Sau khi ấn định mở cửa vào ngày 26/9 thì cuối cùng game thủ thế giới cũng đã được chiêm ngưỡng gameplay chi tiết của Battlerite Royale - Tựa game online sinh tồn lai MOBA với phong cách hành động siêu đỉnh. Những ai quan tâm có thể theo dõi phía đầu bài viết này.

Cận cảnh Battlerite Royale - Game sinh tồn hành động mãn nhãn - ảnh 1

Có thể thấy rằng phong cách chơi hành động trong Battlerite Royale được đặt lên hàng đầu, game thủ sẽ phải bỏ thời gian đi tìm và học skill trong các ngôi nhà rồi... ra đường để tiêu diệt người khác, trở thành người cuối cùng còn sống sót.

Cận cảnh Battlerite Royale - Game sinh tồn hành động mãn nhãn - ảnh 2

Điều khá khó chịu là ai cũng có thể tấn công bạn, tứ phía đều là kẻ thù nên chỉ cần sơ xảy một chút thôi là có thể bị lên bảng đếm số ngay lập tức. Vì vậy cần phải 'thông minh' trong các tình huống, bên cạnh khả năng combo đòn đánh hiệu quả vào đối thủ.

Cận cảnh Battlerite Royale - Game sinh tồn hành động mãn nhãn - ảnh 3

Trước đây, NSX cũng công bố rằng Battlerite Royale là một tựa game riêng biệt chứ không gắn vào thành một mode chơi của Battlerite bản gốc nữa. Quyết định này hết sức quan trọng và được cân nhắc rất kỹ càng nhằm 'tách' bộ phận người chơi riêng biệt ra.

Cận cảnh Battlerite Royale - Game sinh tồn hành động mãn nhãn - ảnh 4

Battlerite Royale sẽ đem đến những trận đấu dài khoảng 10 phút, gộp 20 người chơi trên cùng một map có độ lớn gấp 30 lần map bình thường. Bạn có thể chơi solo hoặc duo, lựa chọn giữa 27 vị tướng, ngoài ra còn có một số quy tắc giúp bạn làm chủ trò chơi như: loot tất cả những gì bạn có thể tìm thấy, cố gắng hủy diệt các người chơi khác, loot đồ của họ và tất nhiên là tồn tại càng lâu càng tốt.

Những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang steam: https://store.steampowered.com/app/879160/Battlerite_Royale/.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI