Cảm phục trước nghị lực kiên cường của anh chàng chơi game bằng miệng

Phụng Sồ |

Tàn nhưng không phế, khó khăn không thể nào làm nhụt ý chí của Rocky, và anh vẫn hàng ngày lên Twitch stream phục vụ khán giả, dù lượng người xem là không nhiều như những game thủ khác

Hàng triệu người đang hàng ngày hàng giờ chiến Playerunknown's Battlegrounds, thế nhưng để giành lấy vị trí top đầu là cả một quá trình gian khổ đòi hỏi công sức, kỹ năng và thậm chí là một chút may mắn nữa. Quả thật trong tựa game online này, đạt được top 1 là cảm giác tuyệt vời nhất.

Thế nhưng mới đây đã có hẳn một game thủ khuyết tật lên kênh stream, vừa dùng mồm điều khiển nhân vật ngắm bắn, lại vừa nói chuyện với đồng đội đang chơi cùng để thông báo vị trí địch, ấy vậy mà vẫn lọt top 1 dễ như bỡn:

RockyNoHands là một trong số những game thủ khuyết tật đang stream trên Twitch. 11 năm về trước, một tai nạn đã cướp đi khả năng vận động cả hai tay và hai chân của Rocky, khiến anh buộc phải ngồi xe lăn suốt quãng đời ấy. Tàn nhưng không phế, khó khăn không thể nào làm nhụt ý chí của Rocky, và anh vẫn hàng ngày lên Twitch stream phục vụ khán giả, dù lượng người xem là không nhiều như những top player khác.

Dĩ nhiên vì không cử động được đôi tay, Rocky phải sử dụng một controller khác hoàn toàn có tên Quadstick. Game thủ sẽ sử dụng miệng để điều khiển nhân vật trong game thông qua thiết bị này, và thậm chí nó còn có khả năng nhận biết áp lực đè lên nữa. Controller cho phép người dùng kéo ra hoặc ấn vào để thực hiện các thao tác riêng đã được lập trình sẵn trước đó. Nghe qua thì có vẻ phức tạp, nhưng Rocky lại thuần thục đến mức bạn có thể nghĩ rằng anh chàng này quá pro rồi, mà thực tế thì đúng là như thế thật!

Những game thủ muốn trực tiếp theo dõi RockyNoHands stream có thể theo dõi ngay tại đây: https://www.twitch.tv/rockynohands

>>> Những thói xấu chỉ có của người Việt trong Playerunknown's Battlegrounds

Bạn nên đọc:
(Clip) Tencent bị tố ép nhân viên nữ mô phỏng 'chuyện 18+ bằng miệng' trên sân khấu
Công ty công nghệ Tencent đối mặt nhiều chỉ trích vì trò chơi tục tĩu trong đó có cảnh nữ nhân viên mô phỏng quan hệ tình dục bằng miệng.
Xúc phạm người mồ côi, game thủ bị cộng đồng ném đá hàng loạt
Cộng đồng chưa hết xôn xao vì drama "Nhà nghèo không được chơi Overwatch" thì mới đây cư dân mạng lại phải lên tiếng và truy lùng thông tin của thanh niên dại...

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google