“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!”

Tiểu Cát |

Mới đây, GameN đã nhận được email của một bạn nữ giấu tên muốn gửi lời cảm ơn đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vì đã giúp bạn ấy có được tình yêu của đời mình.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng có nhiều game thủ vì đam mê game nên đã chọn nó thay vì tình yêu của mình. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều câu chuyện tựa ngôn tình ngoài đời thật, được xúc tác bởi game. Mới đây, GameN đã nhận được email của một bạn nữ giấu tên muốn gửi lời cảm ơn đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vì đã giúp bạn ấy có được tình yêu của đời mình. Hi vọng sau câu chuyện này, GameN sẽ được nghe thêm nhiều chia sẻ thú vị của những game thủ khác nữa!

“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!

Mình và anh quen biết nhau từ cấp 2, tính đến nay đã hơn 10 năm, nhưng chỉ mới thực sự đến với nhau nửa năm gần đây. Hôm nay có thời gian rảnh nên muốn kể cho mọi người nghe câu chuyện khá dài dòng của mình.

“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!” - ảnh 1

(Ảnh minh họa 1)

Như đã nói, hai đứa là bạn cùng lớp năm cấp 2, mình là lớp trưởng còn anh chỉ là “dân đen". Thật ra anh rất có năng lực nhưng ngại trách nhiệm nên chẳng bao giờ chịu làm gì trong lớp, hay ngồi một góc, vẽ vời linh tinh và chơi game.

Mình vốn năng nổ lại được lòng thầy cô giáo nên khá bận rộn với công việc của lớp, còn anh bình lặng, chẳng phải xuất sắc nhưng cũng không cá biệt. Thế nên chúng mình chỉ như hai đường thẳng song song không hề có điểm chung.

Run rủi thế nào lên lớp 7 mình lại ngồi ngay trước mặt anh, và nếu anh chẳng đem đến cho mình bao bực bội thì mình cũng chẳng bao giờ nói chuyện với anh làm gì. Anh vốn là con sâu ngủ, và mình là đứa hết mực gương mẫu, thế nên trong giờ học, mình bất khả kháng phải làm bia đỡ cho anh trốn giáo viên để ngủ trong lớp.

“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!” - ảnh 2

(Ảnh minh họa 2)

Dù đã cằn nhằn, dùng đủ biện pháp, anh vẫn trơ như đá và coi tiếng nói của mình chả có tí trọng lượng nào. Mình chắc chắn rằng cho dù có tố cáo với giáo viên thì thế trận cũng không thể suy chuyển dù một chút, vì vậy mình đành cắn răng làm bình phong những mong giữ thành tích cho lớp.

Hỏi mấy đứa học cùng lớp mới biết, cứ thỉnh thoảng anh cùng mấy ông con trai lại tụ tập cùng nhau đi tống kim hay công thành chiến gì đó mình không rõ, nên ban ngày trên lớp hay ngủ gật. Vốn đã ác cảm với bọn nghiện game, với quán net nay mình lại càng khó chịu với anh.
“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!” - ảnh 3

(Ảnh minh họa 3)

Nhưng run rủi thế nào, mình lại bị thần cupid bắn trúng rõ đau, khi lần đầu tiên nhìn thấy anh cười, điều mà trước đây mình chưa từng thấy.
Mình nhớ như in hôm ấy là một sáng mùa đông nhưng có nắng nhạt hắt qua chỗ anh ngồi, và mình biết sẽ chỉ nhìn theo anh ngay sau khoảnh khắc anh cười. Cộng thêm mùi comfort màu xanh da trời lúc nào cũng phảng phất trên áo anh, cả thanh xuân của mình bị ám ảnh bởi hai thứ ấy. Chưa một lần dám thể hiện, tất cả những điều mình làm là mải miết chạy theo bóng lưng ấy nhưng lại sợ người ta vô tình quay lại bắt gặp.

“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!” - ảnh 4

(Ảnh minh họa 4)

Nhiều lúc cảm thấy thật ngu ngốc nhưng không thể từ bỏ. Và mình chưa từng hi vọng rằng anh sẽ để ý đến thứ gì khác ngoài game và vẽ vời. Lắm lúc mình cảm thấy ghẹn tị, giá như anh đừng mê game thì có khi sẽ có lần anh nhìn về phía mình. Nhưng không, mọi thứ cứ vậy qua đi cho đến khi chúng mình lên phổ thông và xa nhau vì gia đình anh chuyển đi. Hai đứa chẳng có chút liên lạc gì trong suốt những năm tháng ấy.

Và rồi cái ngày định mệnh của mình bắt đầu cũng trong mùa đông, chỉ khác là lúc ấy trời mưa. Mình vội vàng chạy về nhà vì đã gần nửa đêm. Bất chợt thấy bên đường có người ngồi nhìn mưa trong chiếc áo mưa lùm xùm rồi thở dài thườn thượt bên cạnh chiếc xe máy.

Ban đầu mình chỉ nghĩ hay lại một kẻ thất tình nữa nên cứ thế đi qua, nhưng chẳng hiểu có gì xui khiến nên mình quay lại hỏi thăm liệu họ có cần giúp đỡ. Nói chuyện vài câu, mình giật nảy mình vì nghe giọng nói quen thuộc, và đâu đó lại có mùi comfort nữa (hoặc là do mình tưởng tượng ra).

Ngập ngừng mãi mới dám hỏi liệu có phải người ấy không. Đúng thế thật mọi người ạ, cảm giác lúc ấy khó tả lắm, như kiểu mình vừa tìm được thứ quan trọng đã đánh mất rất lâu rồi. Mình chẳng nghĩ thân quen gì nữa nhảy đến ôm anh luôn. Và hóa ra hiện tại anh đang ở cùng một người bạn học cùng lớp bọn mình năm cấp 2 luôn.

“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!” - ảnh 5

(Ảnh minh họa 5)

Khoảng thời gian sau này, chúng mình nói chuyện nhiều hơn, thỉnh thoảng đi cafe, ăn uống như hai người bạn cũ. Nhưng càng tiếp xúc, mình càng nhận ra mình chưa bao giờ quên được tình cảm ấy, chỉ là tạm thời giấu nó, quên nó thôi. Còn anh dường như vẫn lạnh lùng, hay trầm tư khiến mình không thể đọc nổi suy nghĩ. Có những lúc được anh quan tâm, mình rất vui nhưng lại tự dằn lòng rằng đừng ảo tưởng nữa. Dằn vặt mãi mình mới la liếm hỏi han bạn cùng phòng của anh, vì muốn một lần lành làm gáo vỡ làm muôi luôn cho xong.

Sau một hồi, nó hẹn mình ra quán cafe để nói chuyện, nghe vẻ nghiêm trọng lắm. Nói chung mình lúc đấy đã chuẩn bị tâm lí hết rồi, chỉ muốn có một cái gì đấy rõ ràng để mình thôi mơ mộng nữa. Khi đến nơi, mọi người biết sao không, mình bị thằng bạn chửi cho một trần tơi bời, rằng là tại sao đến bây giờ mới chịu nói, rằng nó đứng giữa mà cũng mệt mỏi với hai người luôn.

Mình ú ớ chẳng hiểu chuyện gì xảy ra thì nó quăng cho mình cái điện thoại, bảo là lấy trộm của anh và có thứ muốn cho mình coi. Nó mở một trò chơi gì đó và bảo rằng bí mật nằm trong này hết.

“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!” - ảnh 6

(Ảnh minh họa 6)

Mình từ ngày xưa vẫn ác cảm với game, lúc đầu còn khó chịu và chối đây đẩy nhưng bị nó ấn đầu xuống bắt theo dõi. Lại một lần nữa cảm xúc lẫn lộn mọi người ạ, chả hiểu sao tên nhân vật lại là tên mình, tiếp sau đó, thằng bạn nó mở tính năng voice chat và bắt mình nói, rằng đây không phải T (tên của anh) mà là Ngân (tên mình).

Rồi mọi người mới bắt đầu ồ, à và sau khi nghe bạn mình giải thích mọi người mới thôi nói những câu mình chẳng hiểu gì. Một anh trong game mới kể với mình rằng mấy anh em hay nói chuyện với nhau đều là những ngời chơi từ thời game trước (là Võ Lâm Truyền Kỳ), giờ thấy bản mobile nên mọi người lại rủ nhau chơi lại. Rằng mọi người đã nghe anh kể về mình rất nhiều lần, và bất ngờ là cho đến nay anh vẫn để tên nhân vật y hệt như ngày ấy.

“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!” - ảnh 7

(Ảnh minh họa 7)

Hóa ra anh cũng có tình cảm với mình nhưng chỉ được cái vẻ ngoài lại lùng, còn lại thì nhát gái trời sợ luôn. Quãng thời gian gia đình anh chuyển đi, anh đã thử yêu một cô gái khác nhưng vẫn không quên được mình nên sau khi lên Đại học, anh lại trở về Hà Nội để tìm lại tình yêu của mình. Bạn mình còn nói là cậu ấy và anh thân nhau cũng nhờ cái game này, anh em cũng tư vấn khuyên bảo T ghê lắm nhưng cứ như nước đổ đầu vịt, đâu lại vào đấy, gặp mình là y như rằng mọi ngôn từ đều bay đâu hết.

“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!” - ảnh 8

(Ảnh minh họa 8)

Chuyện sau đó như nào thì mọi người có thể đoán được rồi đấy. Biết được sự thật, mình chạy đi trong hạnh phúc, rồi đến thẳng chỗ anh, mắng cho anh một trận, vừa mắng vừa khóc. Thế là bọn mình đến với nhau luôn.

Trái Đất vốn quay vòng, đã là duyên số thì không thể chạy thoát. Mà nhờ vậy sau này mình bớt ác cảm với game ghiếc hơn, với lại sau này có thể chơi được trên điện thoại, nên anh không cắm rễ trong quán net như hồi trước nữa. Vẫn đi chơi vẫn quan tâm đến mình được, dù thỉnh thoảng vẫn bực vì anh cứ bảo phải đi đánh minh chủ võ lâm khỉ gió gì, nhưng thôi kệ, có giận được lâu đâu...”

“Cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã giúp tôi thổ lộ tình cảm ôm ấp 10 năm trời!” - ảnh 9

(Ảnh minh họa 9)

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

>>> Không còn Hắc Điểu, đây mới chính là Tứ Hoàng của VLTK Mobile

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google