Call of Duty: Modern Warfare sắp ra chế độ chơi sinh tồn miễn phí mà không cần mua game gốc

Linh Anh |

Đây sẽ là một bản mở rộng độc lập hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn không cần sở hữu phiên bản gốc những vẫn có thể tải và chơi Warzone.

Một tin cực kỳ vui với cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, vào ngày 10/3 tới đây, Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt một chế độ chơi mới mang tên Warzone. Được xây dựng với phong cách Battle Royale nổi tiếng, Warzone sẽ cho phép bạn tham gia những trận đấu súng nảy lửa và hấp dẫn. Đáng nói hơn, đây sẽ là một bản mở rộng độc lập hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn không cần sở hữu phiên bản gốc những vẫn có thể tải và chơi Warzone.

Call of Duty: Modern Warfare sắp ra chế độ chơi sinh tồn miễn phí mà không cần mua game gốc - ảnh 1

Xem đến đây, nhiều người sẽ liên tưởng ngay ra Fortnite và chế độ chơi Battle Royale của nó. Đúng vậy! Activision đang học tập lại phương thức thành công của Epic Games. Những thành công cả về mặt doanh thu và thương hiệu của các tựa game miễn phí chính là minh chứng thuyết phục nhất khiến Activision thay đổi chiến lược của mình. Đây là lúc để Call of Duty chuyển mình và phát triển theo sự thay đổi của xu hướng game thế giới.

Call of Duty: Modern Warfare sắp ra chế độ chơi sinh tồn miễn phí mà không cần mua game gốc - ảnh 2

Được biết, Call of Duty: Modern Warfare sẽ là một bản tái khởi động nhẹ của dòng game đình đám Modern Warfare, nhằm mục đích giới thiệu lại dòng game đình đám này đến cho thế hệ game thủ mới. Đại tá Captain Price – người chỉ huy quen thuộc với những ai đã từng trải qua dòng game Modern Warfare sẽ quay trở lại và sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới. Cốt truyện trong game sẽ là sẽ xen kẽ giữa hai chiến dịch khác nhau gồm cuộc chiến chống khủng bố và một cuộc chiến chống các lực lượng xâm lược áp bức khác.

Hiện, phiên bản gốc của Call of Duty: Modern Warfare 2019 đang được bán trên Battle.net với giá 59,99$. Với những bạn không muốn chơi phiên bản gốc mà chỉ muốn tham gia chế độ Battle Royale mà thôi thì cần đợi đến đầu tháng 3 để có thêm thông tin chi tiết nhất.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...