Cách chơi webgame FPS 1Shot server Trung Quốc trước ngày ra mắt

bacxiu |

Vào trang chủ Thể loại: Webgame

1shot là một cái tên đang hot trong cộng đồng game thủ Việt. Để giúp người chơi có thể trải nghiệm sớm tựa game này trước khi NPH ra mắt tại Việt Nam, GameN.vn sẽ hướng dẫn các bạn những bước để đăng ký tài khoản 1Shot tại Server Trung Quốc.

Bước 1:

Người chơi truy cập vào trang chủ của game tại http://news.4399.com/csbh/ để bắt đầu đăng ký tài khoản. Người chơi click vào phần được khoang tròn như trong ảnh để đăng ký tài khoản bằng Email.

Cách chơi webgame FPS 1Shot server Trung Quốc trước ngày ra mắt - ảnh 1

Bước 2:

Ở mục đăng ký sẽ có 3 ô trống để người chơi điền vào. Lần lượt thứ tự mỗi ô sẽ là Email của bạn, Password và nhập lại Password. Sau khi đã điền xong hết 3 ô trống thì người chơi click vào phần được khoang đỏ như trong hình. Nếu giao diện xuất hiện một ô trống nhỏ thì có lẽ bạn đã nhập sai Email hoặc Email đã sử dụng.

Cách chơi webgame FPS 1Shot server Trung Quốc trước ngày ra mắt - ảnh 2

Bước 3:

Khi tới được bước này thì các bạn chỉ việc click vào ô màu xanh lá như hình dưới. Một mail xác nhận sẽ được gửi vào hòm thư của bạn.

Cách chơi webgame FPS 1Shot server Trung Quốc trước ngày ra mắt - ảnh 3

Bước 4:

Người chơi đăng nhập vào Mail thì sẽ thấy một mail kích hoạt. Các bạn click vào đường link được khoanh đỏ như trong hình.

Cách chơi webgame FPS 1Shot server Trung Quốc trước ngày ra mắt - ảnh 4

Bước 5:

Sau khi click vào đường link kích hoạt, người chơi sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới. Ở bước này các bạn chỉ cần click vào ô màu xanh lá cây là đã hoàn thành các bước lập nick.

Cách chơi webgame FPS 1Shot server Trung Quốc trước ngày ra mắt - ảnh 5

Xin chúc mừng, vậy là các bạn đã có một tài khoản để trải nghiệm sớm tựa Webgame bắn súng 1Shot trước ngày ra mắt. Các bạn chỉ cần trở về tranh chủ của game và đăng nhập nick vừa tạo là đã có thể tham chiến với những màn súng đạn nảy lửa.

Cách chơi webgame FPS 1Shot server Trung Quốc trước ngày ra mắt - ảnh 6

Nếu bạn chưa biết, 1shot hiện đang là game bắn súng trên nền web đông người chơi nhất tại Thị trường Trung Quốc (với hơn 40 triệu người chơi). Với ưu thế chơi được trực tiếp trên web mà không phải cài đặt, sẽ rất dễ dàng cho các xạ thủ có thể trải nghiệm trò chơi.

Tuy nhiên những chế độ chơi của 1Shot lại được đánh giá là đa dạng không kém, thậm chí là nhiều hơn các đối thủ cùng loại như CrossFire, Sudden Attack.

Chính những chế độ chơi như vua súng ( Game thủ phải sử dụng những loại súng từ dễ đến khó), chiến lựu đạn (chỉ cho sử dụng lựu đạn trong màn chơi), cương thi chiến (zombie war), khô lâu chiến (skeleton war) và chế độ xếp hạng rank theo mùa cũng được 1Shot áp dụng đầu tiên trong game FPS và được các game khác áp dụng lại.

Cách chơi webgame FPS 1Shot server Trung Quốc trước ngày ra mắt - ảnh 7

Chính những chế độ chơi như vua súng ( Game thủ phải sử dụng những loại súng từ dễ đến khó), chiến lựu đạn (chỉ cho sử dụng lựu đạn trong màn chơi), cương thi chiến (zombie war), khô lâu chiến (skeleton war) và chế độ xếp hạng rank theo mùa cũng được 1Shot áp dụng đầu tiên trong game FPS và được các game khác áp dụng lại. Game dự kiễn sẽ ra mắt trong ngày 2/6 tới đây.

Trang chủ: http://1s.sgame.vn

Bạn nên đọc:
Webgame bắn súng đỉnh 1Shot bất ngờ trì hoãn ngày ra mắt tại VN
Webgame FPS được đánh giá là đáng chơi nhất tháng 5 này đã bất ngờ bị dời lịch ra mắt
Sẵn sàng 1Shot với DJ Trang Moon cùng các game thủ xinh đẹp
Gần đây DJ Trang moon bất ngờ xuất hiện với hình ảnh mặc áo phông 1Shot, cùng với đó là hàng loạt game thủ FPS khác cũng đang chờ đón game.

Xem thêm thông tin về 1Shot tại chuyên mục Game online của GameN các bạn nhé!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google