Các chủ quán net Việt hoang mang trước tình hình game hot càng ngày càng nặng

Hấp Hối |

Các game online mới đẹp và hot đã khiến cho các chủ quán net phải lao đao chạy theo công cuộc nâng cấp cấu hình để phục vụ game thủ.

Nếu như trước đây, các game online hot tại Việt Nam chỉ có cấu hình yêu cầu tương đối dễ thở với các loại VGA tầm trung như GTX 750 Ti chiến tốt, kết hợp với 4GB RAM và CPU tấm thấp là đủ thì hiện tại thế giới đã chuyển mình hoàn toàn khác biệt.

Mặc dù chưa thể thay thế những cái tên nổi tiếng như DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại hay Đột Kích song các nhân tố mới nổi cực hot như PUBG thực sự đã khiến cho các chủ quán net phải lao đao chạy theo công cuộc nâng cấp cấu hình để phục vụ game thủ. Và mới đây lại thêm một cái tên cực hot khác là Fifa Online 4 sẽ khiến cho những ai kinh doanh game net phải... phát mệt với yêu cầu cấu hình đòi tới 8GB RAM của mình.

Các chủ quán net Việt hoang mang trước tình hình game hot càng ngày càng nặng - ảnh 1

Thực tế thì đây là xu hướng dĩ nhiên bởi các game online hot càng ngày càng đẹp mắt và tất nhiên sẽ yêu cầu cấu hình mạnh hơn với VGA khủng, chip mạnh, RAM nhiều. Những chủ quán net muốn tồn tại được trong thời đại mới rõ ràng sẽ phải bỏ rất nhiều tiền nâng cấp toàn bộ phòng máy - đây chính là điều khiến cho họ cảm thấy 'hoang mang' và có phần 'thốn'.

Các chủ quán net Việt hoang mang trước tình hình game hot càng ngày càng nặng - ảnh 2

Rõ ràng là các quán net khủng thuộc dạng cyber thì đây không phải là vấn đề lớn, song với những kiểu kinh doanh net cỏ thì nâng cấp thêm từng đó RAM cho cả dàn máy quả thực khá tốn tiền. Nếu không đầu tư thì sẽ chẳng thể phục vụ khách hàng được mà chi tiền ra thì chẳng biết bao giờ mới kiếm đủ vốn nữa vì khó mà tăng giá giờ chơi lên được, đúng là rất khó tính toán.

Xem thêm: http://gamek.vn/cac-chu-quan-net-viet-hoang-mang-truoc-tinh-hinh-game-hot-cang-ngay-cang-nang-20171108182408565.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI