Bùng nét không thành, thanh niên bị chủ quán nét bắt lau bàn rửa bát trừ nợ

Lâm Bùi |

Nhìn anh chàng chắc chắn tuổi cũng không còn nhỏ “sức dài vai rộng” mà phải đi bùng tiền net nhiều người vừa thấy thương cảm vừa thấy ngán ngẩm thay.

Theo: Gamehub.vn

>>> Xem thêm: Lên Zalo tìm gái gọi đi Hotel, thanh niên xoạc chán chê rồi tiện tay cướp sạch tiền của em hàng

Chơi net thiếu tiền, nợ tiền, hay không có tiền trả chắc hẳn đã là chuyện “thường như cơm bữa” mà bất cứ người kinh doanh nghề net nào cũng đã từng trải qua, thậm chí nhiều phen không khỏi khiến những ông chủ, bà chủ của chúng ta phải nổi trận lôi đình, cười ra nước mắt.

Bùng nét không thành, thanh niên bị chủ quán nét bắt lau bàn rửa bát trừ nợ - ảnh 1

Tất nhiên trong những trường hợp như thế này, mỗi người sẽ có những cách xử lý khác nhau. Với số tiền nhỏ thì không đáng nói làm gì, nhưng đến khi số tiền đã quá nhiều, lúc này các chủ quán cũng sẽ sử dụng các biện pháp mạnh để đòi. Thường là yêu cầu phải để lại giấy tờ tùy thân hoặc đồ vật có giá trị trên người để sau đó khách mang tiền đến chuộc. Tuy nhiên đến cái mức mà “không có gì để giữ” thì đảm bảo những người chủ net khó có thể giữ được bình tĩnh hơn nữa. Thực tế đã từng xảy ra trường hợp game thủ thiếu tiền net bị chủ quán đánh đập hết dã man để cho hả giận. ​

Thế nhưng trong trường hợp được chia sẻ dưới đây, chủ quán net này lại có một cách xử lý hoàn toàn khác, chẳng cần phải động chân động tay dùng vũ lực hay to tiếng quát mắng gì cả mà vẫn cảm thấy nguôi ngoai giận dữ phần nào, đó là bắt “con nợ” dọn dẹp vệ sinh để được xí xóa.

Trường hợp bi hài này được chính chủ quán net quay lại và chia sẻ trên một hội nhóm giao lưu dành cho những người kinh doanh net. Theo như chủ quán phân trần thì những “biến” như thế này ít nhiều năm nào cũng phải trải qua. “Em bắt lau cho đến sach, không sạch làm lại”.

Nhìn anh chàng chắc chắn tuổi cũng không còn nhỏ “sức dài vai rộng” mà phải đi bùng nợ mấy đồng tiền net nhiều người vừa thấy thương cảm vừa thấy ngán ngẩm thay. Chính chủ quán cũng phải nói “Vâng, tội nên em làm xong em nấu cho bát mì trứng ăn đấy ạ”.

Theo dõi clip còn thấy nữ chủ quán này cũng khá “nhân đạo” khi còn khuyên ‘con nợ” của mình “Lần sau còn có đi chơi net chịu như thế này nữa không? Có bạt từ quán này sang quán khác nữa không? Em phải suy nghĩ lớn lên”... ​

Thực tế những trường hợp chủ quán net xử lý như trên không phải là hiếm khi trước đó cũng khá nhiều thanh niên “lầy lội” lâm vào hoàn cảnh tương tự. Thậm chí phải kì cọ cả nhà vệ sinh.

Đây được coi là bài học “nhớ đời” không những dành cho anh chàng trên hay bất cứ game thủ nào lầy lội không có tiền mà dày mặt cắm chốt ở quán net, mà còn là kinh nghiệm xương máu đối với chủ quán net phải hết sức tỉnh táo khi gặp phải trường hợp như thế này, khôn khéo xử lý chứ đừng để giận quá mất khôn!​


Nguồn bài viết: http://gamehub.vn/hub/thanh-bung-net-bi-chu-quan-bat-lau-ban-rua-bat-tra-no.128547/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI