Boom Mobile 3D đã tạo nên 'điều khó tin' trong lịch sử game

Cô gái bóc phốt |

Một tựa game chất lượng, phù hợp với nhiều lứa tuổi lại có quan hệ mật thiết với lịch sử Boom 10 năm nhưng Boom Mobile 3D đang đi vào 'vết xe đổ' khi lại muốn nổi danh bằng scandal.

Boom Mobile 3D - tựa game nổi lên gần đây khi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ vì là game đặt Boom đầu tiên trên Mobile sau khi Boom Online vừa tuyên bố đóng cửa. Được nhiều game thủ đặt kì vọng sẽ đem lại hồi ức về những kỉ niệm khó quên của 10 năm Boom Online nhưng những gì mà Boom Mobile 3D đang thể hiện đã làm mất đi hình ảnh đẹp đẽ của huyền thoại một thời.

Boom Mobile 3D đã tạo nên 'điều khó tin' trong lịch sử game - ảnh 1

Gây ấn tượng với game thủ từ những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong teaser vô cùng thú vị khi quay ngược quá khứ về những thời kỳ của tựa game đặt Boom đặc sắc này. Boom Mobile 3D còn khá thông minh khi tiết lộ ngày ra mắt game ngay khi Boom Online trên 360game tuyên bố ngừng phát hành. Điều này đã lôi kéo không ít sự chú ý của fan game Boom Online. Cộng đồng Boom Mobile 3D tăng chóng mặt khi hầu hết game thủ mọi lứa tuổi đều kêu gọi, rủ rê nhau trở lại tuổi thơ cùng tựa game này.

Boom Mobile 3D đã tạo nên 'điều khó tin' trong lịch sử game - ảnh 2

Thế nhưng, những gì Boom Mobile 3D đang làm khiến nhiều người chơi thất vọng. Hứa hẹn ra mắt ngày 14/2, Boom Mobile 3D đột ngột lùi ngày ra mắt vào 16/2. Nhưng đến đúng giờ hẹn, server Boom sập ngay trong những giây phút đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ Boom Mobile 3D không đóng cửa server để sửa lỗi đăng nhập để tất cả các game thủ được vào chơi mà lại vừa mở cửa game vừa sửa lỗi, khiến game thủ kẻ khóc người cười, kẻ ngồi chơi, người ngồi nhìn.

Sau khi nhận quá nhiều phản hồi từ người chơi khi gây mất công bằng khi người vào được người vào sau, BQT thông báo sẽ reset toàn bộ game vào 12h trưa nay (17/2) nhằm đảm bảo sự công bằng cho tất cả các game thủ. Nhiều người chơi vì thông tin này đã 'phá tanh bành' nhân vật của mình vì nghĩ rằng dù sao cũng reset nhưng không may, Boom Mobile 3D lại quyết định không reset game nữa. Ngoài ra, dù được quảng bá là phù hợp với tất cả các cấu hình máy nhưng sau khi sửa lỗi, Boom Mobile 3D vẫn không thể thích hợp với một số dòng máy như Zenfone. Chưa kể đến, tình trạng giật, lag tồi tệ đến mức người chơi khó lòng trải nghiệm game một cách hoàn mỹ.

Boom Mobile 3D đã tạo nên 'điều khó tin' trong lịch sử game - ảnh 3

Từ một game chất lượng và được yêu thích ở thời điểm hiện tại, nhiều người chơi đã phải từ bỏ sự cố gắng của mình chỉ vì những lí do này. Hiện tại, đây đang là tựa game nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng nhưng cũng là game sở hữu nhiều tai tiếng nhất chỉ trong vòng một ngày ra mắt.

Trang chủ: http://boommobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/boommobile.vn

>>>Lùi ngày ra mắt, Boom Mobile 3D vẫn gây thất vọng vì lỗi đăng nhập

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google