Bỏng mắt với nữ nhân vật mới Tamaki trong Dead or Alive Xtreme: Venus

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Hình ảnh gợi cảm của cô nàng tamaki hiện đã được hé lộ và đăng tải trên tạp chí Famitsu của Nhật Bản. Từ những hình ảnh dưới đây, chắc chắn không ít game thủ sẽ phải nóng mắt với cô nàng này.

Cùng ngắm cosplay Yaobikuni tuyệt đẹp dành cho các game thủ Âm Dương SưCùng ngắm cosplay Persona 5 tuyệt đẹp đốn tim fan hâm mộCười sái quai hàm với màn cosplay hại não của thánh lầy Nhật Bản

Mới đây, Koei Tecmo đã bất ngờ giới thiệu thêm một nữ nhân vật mới dành cho dead or alive xtreme: venus Vacation với tên gọi Tamaki. Được biết, cô nàng Tamaki này hiện 22 tuổi, cao 1m69, số đo ba vòng 84-54-87.

Bỏng mắt với nữ nhân vật mới Tamaki trong Dead or Alive Xtreme: Venus - ảnh 1

Hình ảnh gợi cảm của cô nàng Tamaki hiện đã được hé lộ và đăng tải trên tạp chí Famitsu của Nhật Bản. Từ những hình ảnh dưới đây, chắc chắn không ít game thủ sẽ phải nóng mắt với cô nàng này:

Bỏng mắt với nữ nhân vật mới Tamaki trong Dead or Alive Xtreme: Venus - ảnh 2
Bỏng mắt với nữ nhân vật mới Tamaki trong Dead or Alive Xtreme: Venus - ảnh 3
Bỏng mắt với nữ nhân vật mới Tamaki trong Dead or Alive Xtreme: Venus - ảnh 4
Bỏng mắt với nữ nhân vật mới Tamaki trong Dead or Alive Xtreme: Venus - ảnh 5

Nếu như bạn chưa biết thì Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation là tựa game online lấy đề tài thể thao, bóng chuyền bãi biển đang cực hot tại Nhật Bản.

Trong game, người chơi sẽ trở thành một nhà quản lý, huấn luyện các nữ nhân vật trong series game Dead or Alive tập luyện thi đấu bóng chuyền bãi biển. Tất nhiên, không chỉ làm công tác huấn luyện, người chơi còn có thể "giúp đỡ" cho các cô gái của mình rất nhiều việc khác, ví dụ như lựa chọn bikini để mặc trước khi thi đấu, chụp ảnh Gravure...

Bỏng mắt với nữ nhân vật mới Tamaki trong Dead or Alive Xtreme: Venus - ảnh 6

Tất nhiên, để sở hữu các bộ trang phục bikini thì game thủ sẽ cần phải bỏ tiền cash ra để quay số, giống như trong các tựa game online trên di động người chơi sẽ phải cần quay random để thu thập các nhân vật mới cấp cao vậy.

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation hiện đang được phát hành miễn phí trên cổng game DMM tại Nhật Bản.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI