Bom tấn Trung Quốc bị ném đả tơi tả trên Steam

Phụng Sồ |

Game lỗi tè le mà không ăn gạch mới là lạ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây thì tựa game online bom tấn thế giới mở rất được mong chờ Dark and Light đã thử nghiệm trên hệ thống Steam.

Như chúng ta đã biết, mới đây thì tựa game online bom tấn thế giới mở rất được mong chờ Dark and Light đã thử nghiệm trên hệ thống Steam. Tuy nhiên, hoàn toàn trái với mong đợi, chỉ sau vài ngày thì trò chơi này bị game thủ đánh giá "vô cùng tệ hại'!

Bom tấn Trung Quốc bị ném đả tơi tả trên Steam - ảnh 1

Đây là điều tương đối khó tin so với những tính năng vô cùng hoành tráng mà Snails Game từng công bố trước đây trong Dark and Light như thế giới mở, sự tự do tự tại muốn làm gì thì làm đến các màn săn rồng, chiến đấu với các con quái vật hay cả các loại ma thuật mãn nhãn... Tuy nhiên rõ ràng phản ánh Mostly Negative trên Steam với 2/3 số người chơi đánh giá thấp.

Bom tấn Trung Quốc bị ném đả tơi tả trên Steam - ảnh 2

Theo chia sẻ của những game thủ tham gia thì Dark and Light không hỗ trợ tốt vấn đề ngôn ngữ khi toàn bộ đều rất khó hiểu và có cảm giác như dịch từ... google translate vậy. Ngoài ra việc vào chơi cũng rất khó khăn vì không có server PVE riêng mà chỉ có PVP, người chơi 'thân cô thế cô' dễ dàng bị các nhóm khác 'thịt' cực nhanh mà chẳng thể phản kháng được gì.

http://gamek.vn/game-online-bom-tan-trung-quoc-dark-and-light-bi-ca-the-gioi-nem-da-khong-thuong-tiec-khi-len-steam-20170721165353892.chn

>>> Ragnarok RE: START chính thức đổ bộ lên Steam nhưng khóa IP Việt Nam

Bạn nên đọc:
Dark and Light nhá hàng trailer tuyệt đẹp, sẵn sàng thử nghiệm hôm nay
Quả thực nội dung của Dark and Light quá hấp dẫn và hoành tráng, thật khó mà có thể bỏ qua được!
Dark and Light Mobile giới thiệu hệ thống thú cưỡi đi xuyên mọi địa hình
Cụ thể, Dark and Light Mobile gần đây đã hé lộ một loại thú cưỡi chiến đấu có thể tiến hóa tới 3 lần để cuối cùng trở thành chú ngựa một sừng với đôi...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google