Bom tấn Thiên Dụ chốt ngày ra mắt bản tiếng Anh, không chặn IP Việt Nam

Phiphong |

Thiên Dụ (Tên tiếng Anh: Revelations) là Game online có đồ họa 3D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài huyền ảo, được phát triển bởi công ty NetEase (Trung Quốc). Cùng với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Tru Tiên Thế Giới..., Thiên Dụ là một trong những game online 3D mới được đánh giá khá cao tại Trung Quốc.

Bom tấn Thiên Dụ chốt ngày ra mắt bản tiếng Anh, không chặn IP Việt Nam - ảnh 1

Với phiên bản tiếng Anh được phát hành bởi My.com tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ dưới hình thức Free-to-play, Thiên Dụ dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 25/10 tới đây. Được biết, đợt thử nghiệm Closed Beta này sẽ kéo dài tới ngày 8/11/2016.

Quay trở lại với Thiên Dụ, do được xây dựng trên nền tảng engine tự phát triển BigBang Engine, đồ họa chính là một trong những điểm nổi bật nhất của Thiên Dụ. Sử dụng tông màu rực rỡ đa sắc, kết hợp cùng với những hiệu ứng đồ họa tân tiến như ánh sáng động, đổ bóng, làm mờ hay hệ thống thời tiết, ngày đêm chân thực, phần ngoại cảnh - môi trường rộng lớn trong game được xây dựng cực kì đẹp và bắt mắt.

Bom tấn Thiên Dụ chốt ngày ra mắt bản tiếng Anh, không chặn IP Việt Nam - ảnh 2

Không chỉ vậy, phần mô hình nhân vật cũng được thiết kế đầy tính gợi cảm, hút hồn người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, hoàn toàn không quá lời khi cho rằng, Thiên Dụ xứng đáng là một trong những game online thế hệ mới có phần hình ảnh ấn tượng nhất hiện nay của làng game Trung Quốc.

Bom tấn Thiên Dụ chốt ngày ra mắt bản tiếng Anh, không chặn IP Việt Nam - ảnh 3

Xét về mặt gameplay, Thiên Dụ sử dụng cơ chế chiến đấu non-target thời thượng hiện nay, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đậm chất hành động. Theo đó, người chơi có thể điều khiển nhân vật thực hiện các thao tác nhảy tránh, đỡ đòn, đồng thời tung các đòn đánh hay kỹ năng tấn công có hiệu quả trên phạm vi nhất định.

Bom tấn Thiên Dụ chốt ngày ra mắt bản tiếng Anh, không chặn IP Việt Nam - ảnh 4

Đặc biệt, với kỹ năng khinh công khá thú vị như lướt trên không khí hay bay nhảy bằng cánh lấy cảm hứng từ 2 tựa game bom tấn Hàn Quốc là Blade & Souls và AION, người chơi có thể thoải mái tự do tự tại, phiêu diêu khám phá thế giới quan đầy kì thú trong Thiên Dụ mà không bị bất cứ giới hạn nào ngăn trở.

Đáng chú ý, nhà sản xuất của Thiên Dụ tại thị trường Bắc Mỹ đã khẳng định game sẽ không chặn IP các quốc gia ngoài Bắc Mỹ và Châu Âu. Điều này có nghĩa, người chơi tại khu vực Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam), và Châu Đại Dương có thể trải nghiệm tựa game này ở 2 server NA/ EU. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản Thiên Dụ tại đây https://ro.my.com/en/about

*Một số hình ảnh khác của game:

Bom tấn Thiên Dụ chốt ngày ra mắt bản tiếng Anh, không chặn IP Việt Nam - ảnh 5
Bom tấn Thiên Dụ chốt ngày ra mắt bản tiếng Anh, không chặn IP Việt Nam - ảnh 6
Bom tấn Thiên Dụ chốt ngày ra mắt bản tiếng Anh, không chặn IP Việt Nam - ảnh 7
Bom tấn Thiên Dụ chốt ngày ra mắt bản tiếng Anh, không chặn IP Việt Nam - ảnh 8

Xem thêm thông tin game về Thiên Dụ tại chuyên mục game online của GameN.vn các bạn nhé!

>>> Wild Buster - Diablo phiên bản vũ trụ định ngày Closed Beta

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google