Bom tấn sinh tồn Ark: Survival Evolved chính thức về tay Snail Games

Mạc Danh |

Hiện các game thủ Trung Quốc có thể chơi Ark: Survival Evolved một cách dễ dàng thông qua Steam. Tuy nhiên, một phiên bản được nội địa hóa dành riêng cho thị trường Trung Quốc vẫn được nhiều người chơi tại đất nước tỷ dân này mong đợi.

Với sự phát triển vượt bậc trong vài năm trở lại đây, thị trường game Trung Quốc đang dần trở thành một mảnh đất màu mỡ đối với nhiều doanh nghiệp game lớn trên thế giới. Bên cạnh số lượng người chơi đông đảo đến từ dân số hơn 1,4 tỷ người, Trung Quốc còn hớp hồn các hãng game bởi sự nghiêm túc và bạo chi của các đối tác trong nước. Những Tencent, Snail Games hay NetEase đều sẵn sàng vung ra rất nhiều tiền để thâu tóm về dưới trướng những sản phẩm chất lượng nhất để phát triển tại thị trường tỷ dân này.

Bom tấn sinh tồn Ark: Survival Evolved chính thức về tay Snail Games - ảnh 1

Tại sự kiện ChinaJoy được tổ chức vào cuối tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất của tựa game online sinh tồn Ark: Survival Evolved sẽ tổ chức một giải đấu lớn tại khu vực gian hàng trưng bày của mình. Đồng thời, theo dự đoán của nhiều chuyên gia, động thái này nhiều khả năng là một chiêu "chào hàng" của Ark: Survival Evolved trước các doanh nghiệp game Trung Quốc.

Dù chỉ quảng bá trong vài ngày ngắn ngủi nhưng Ark: Survival Evolved đã gây được ấn tượng tốt và không còn chỉ là những lời đồn đoán nữa, đại diện của Snail Games mới đây đã chính thức xác nhận họ sẽ hợp tác cùng Wildcard để phát hành tựa game sinh tồn này vào sang năm tại thị trường Trung Quốc.

Hiện các game thủ Trung Quốc có thể chơi Ark: Survival Evolved một cách dễ dàng thông qua Steam. Tuy nhiên, một phiên bản được nội địa hóa dành riêng cho thị trường Trung Quốc vẫn được nhiều người chơi tại đất nước tỷ dân này mong đợi.

Được biết, Snail Games hiện đang nắm giữ trong tay rất nhiều dự án lớn trong năm 2017 bên cạnh Ark: Survival Evolved như Dark and Light hay Cửu Âm Chân Kinh 2. Tất cả đều là những sản phẩm game online thế giới mở thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ ngay từ khi có thông tin xuất hiện. Có thể thấy sau khi bị Tencent đè nén trong nhiều năm, Snail Games đang có dấu hiệu vùng lên mạnh mẽ và thể hiện rõ quyết tâm của mình trong những sản phẩm game sắp ra mắt trong năm 2017 sắp tới đây.

Sao JAV Anri Okita "đốt mắt" fan bằng vòng 1 nóng bỏng tại sự kiện ra mắt game Yakuza 6

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google