Bom tấn Perfect World Mobile trình làng những hình ảnh ingame đầu tiên, ngày lên kệ đã cận kề

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

perfect world mobile được giới thiệu là game kiếm hiệp với hệ thống không chiến tân tiên nhất hiện nay, kỳ vọng là bom tấn trong năm 2018.

Perfect World Mobile lần đầu nhá hàng vào hồi tháng 4 kèm theo một đoạn trailer giới thiệu ngắn. Đây được coi là sản phẩm chiến lược tiếp theo của gã đại gia làng game Tencent. Hiện tencent Games cũng nắm trong tay rất nhiều tựa game di động hot nhất hiện nay, như Dragon Nest hay Ragnarok Online.

Tại ChinaJoy 2018 vừa qua, Perfect World Mobile tiếp tục hé lộ một trailer CG cực hoành tráng, hứa hẹn ngày ra mắt đã cận kề.

Game trailer của Perfect World Mobile (CN) tại ChinaJoy 2018.

Ngoài ra, game thủ có thể xem trước phần tạo nhân vật ingame của Perfect World Mobile trong video bên dưới.

Các nhân vật trong Perfect World Mobile (CN) có hiệu ứng rất đẹp và bắt mắt.

Với game thủ đã chơi qua Thế Giới Hoàn Mỹ, sẽ dễ dàng nhận ra một số chủng tộc quen thuộc như Untamed hay Winged Elves... cùng những trận chiến đi raid với các con Boss khổng lồ. Tất cả những tính năng độc đáo sẽ được giữ nguyên vẹn trong Perfect World Mobile.

Bom tấn Perfect World Mobile trình làng những hình ảnh ingame đầu tiên, ngày lên kệ đã cận kề - ảnh 1

Đồ họa của game khó có thể chê trách.

Dự kiến game sẽ có 6 lớp nhân vật và được phát hành vào cuối năm 2018 này.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI