Bom tấn MMORPG Bless Online chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 28/05

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

3 mức giá được NPH đề nghị dành cho bless online lần lượt là 40, 70 và 200 USD. Tất nhiên, với từng mức giá thì lợi ích người chơi nhận được sẽ là khác nhau trong tựa game online này.

Mới đây, Neowiz đã bất ngờ thông báo Bless Online - mmorpg mới của hãng sẽ chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 28/05 tới, tức khoảng 2 tuần nữa. Được biết, Bless Online sẽ được ra mắt theo dạng Early Access, người chơi sẽ phải bỏ tiền mua bản quyền game để vào chơi.

Bom tấn MMORPG Bless Online chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 28/05 - ảnh 1

3 mức giá được NPH đề nghị dành cho Bless Online lần lượt là 40, 70 và 200 USD. Tất nhiên, với từng mức giá thì lợi ích người chơi nhận được sẽ là khác nhau trong tựa game online này.

Trên thực tế thì ở thời điểm hiện tại, số lượng MMORPG mới được ra mắt trên thế giới là khá ít và thưa thớt. Bless Online có thể xem là một điểm sáng hiếm hoi trong mùa hè năm 2018 này, và có thể coi là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai yêu thích thể loại game hành động, góc nhìn không cố định.

Bom tấn MMORPG Bless Online chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 28/05 - ảnh 2

Trailer Bless Online

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn.

Bom tấn MMORPG Bless Online chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 28/05 - ảnh 3

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này.

Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Bom tấn MMORPG Bless Online chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 28/05 - ảnh 4

Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Trang chủ: https://blessonline.net/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI